Giới thiệu dòng máy bơm tăng áp tích hợp máy biến tần

Máy biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được.  Thông thường người ta thường sử dụng máy biến tần với các hệ thống máy bơm công suất lớn sử dụng trong các nhà máy,xí nghiệp và giá cả của máy biến tần cũng khá cao. Đối với hệ thống cấp nước nhỏ, sử dụng trong hộ gia đình việc sử dụng riêng một chiếc máy biến tần là khá khó khăn đối khi là sự lãng phí  vì vậy máy bơm tăng áp kết hợp với máy biến tần là một giải pháp hiệu quả trong trường hợp này.

Cấu tạo máy bơm tăng áp tích hợp máy biến tần chịu nhiệt

Bơm tăng áp có sử dụng máy biến tần
Cấu tạo máy bơm tăng áp có sử dụng máy biến tần

Dòng máy bơm này được trang bị bộ biến tần giúp máy tiết kiêm điện năng đến 80% không chỉ vậy nó còn được cấu tạo từ vật liệu chống rỉ sét như inox, nhựa nên không ảnh hưởng đến nguồn nguồn nước bơm và tăng tuổi thọ của máy bơm.

Máy còn được thiết lập nhiều tính năng bảo vệ máy bơm nước như có khả năng điều chỉnh áo suất làm việc lên đến 8 bar, điều chỉnh thời gian phát hiện chạy khô, điều chỉnh thời gian phát hiện chạy khô. Dòng máy bơm  còn có thể vận hành tự động với áp suất gán.

Ngoài ra nó còn được cài đặt vào bên trong chip cảm biến bảo vệ một số tự cố  như quá điện áp, thấp điện áp, lỗi cảm biến, áp suất cao. Có khả năng tự khởi động lại khi bị mất điện.

Dòng máy bơm này được sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau như ổn định áp suất đường ống, cung cấp nước tưới, bơm tăng áp cho sản xuất, sinh hoạt…..

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy bơm công nghiệp như máy bơm nước thải, bơm giếng khoan… Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

 

Công ty CP Matra quốc tế

Địa chỉ: số 238, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0983480878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Bài viết khác: 

 

Những sự cố hay xảy ra khi sử dụng máy nén khí trục vít