Dự án cung cấp bơm nước thải cho trường cao đẳng kinh tế công nghiệp thái nguyên

Nhằm mục tiêu phát tiển kinh tế công nghiệp vùng tây bắc nhà nước đã đầu tư xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng để vận hành các thiết bị tính toán. Để các thiết bị vận hành ổn định nhất. Việc xây dựng cơ sở vật chất cho một đội ngũ nhân viên kỹ thuật học tập nghiên cứu và sử dụng các trang thiết bị sao cho ổn định nhất.

Việc xây dựng hệ thống trường học với một lượng đông sinh viên, giảng viên học tập và làm việc cần phải thiết kế một hệ thống xử lý nước sao cho hợp lý và phù hợp nhất tránh gây ra một môi trường bị ô nhiễm. Trên mục tiêu của nhà trường Công ty chúng tôi đã thiết kế tư vấn và lắp đặt thiết bị cho trường Cao đẳng công nghệ và kinh tế công nghiệp thái nguyên một hệ thống máy bơm nước thải, và hệ thống xử lý nước thải phù hợp nhất hiện nay.

Hệ thống xử lý nước trường học

Hệ thống xử lý nước thải trường cao đẳng công nghệ kinh tế công nghiệp
 

Hiện nay hệ thống xử lý nước gồm những thiết bị máy bơm nước thải đã được đưa vào vận hành đảm bảo kết cấu tốt. Hệ thống hoạt động trơn chu và hiệu quả trong việc xử lý nước với nguồn nước được xả ra môi trường là một nguồn nước sạch đảm bảo hiệu quả tốt.  

Danh sách thực hiện dự án : 
Chủ đầu tư : Trường cao đẳng công nghệ và kinh tế công nghiệp thái nguyên.
Đơn vị thực hiện : Công ty CP Matra quốc tế