Dòng máy bơm công nghiệp tốt nhất hiện nay

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước sử dụng và cung cấp nước. Để lựa chọn một sản phẩm máy bơm nước tốt mang tính hiệu quả đột phát trong nghành cung cấp nước hiện nay cần phải kể đến các sản phẩm nhập khẩu từ Italya. Là những loại sản phẩm tốt chất lượng cao giá thành hợp lý nhất.
 

máy bơm nước trục ngang pentax
Máy bơm công nghiệp Saer

  Sau đây chúng tôi xin điểm mặt một số dòng máy bơm tốt nhất trên thế giới hiện nay : 
* Pentax – Italya Thương hiệu máy bơm đi vào thị trường việt nam từ rất sớm. Sản phẩm có chất lượng tốt chiếm lĩnh được thị trường bơm công nghiệp trục ngang, trục đứng suất nhiều năm qua. Các sản phẩm của hãng có các dòng từ trục ngang, trục đứng, dòng dân dụng, hoạt động tại tất cả các vị trí khác nhau trong hệ thống cung cấp nước.
– Hiện tại pentax đang có rất nhiều các cơ sở sản xuất lắp rap trên toàn thế giới. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm theo các đơn đặt hàng của khách hàng trên toàn thế giới.
– Hiện nay hãng Pentax có ủy quyền phân phối tại việt nam cho một số các đơn vị cung cấp mặt hàng tại hà nội và thành phố HCM. Được đại diện cung cấp lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc.
* SAER _ ITALYA dòng máy bơm công nghiệp với ưu điểm các sản phẩm đa dạng. Tập trung chủ yếu về các mặt hàng công nghiệp, các loại máy bơm công suất lớn sản phẩm của hãng chủ yếu là loại, Bơm giếng khoan dạng chìm, Bơm công nghiệp, Bơm trục đứng chuyên được sử dụng để bơm nước với lưu lượng có thể rất lớn cho các khu vực cần nước trên thị trường. Mang lại tính hiệu quả khi sử dụng.
– Chất lượng sản phẩm là một yếu tố tiên quyết của hãng SAER – ITALYA Những sản phẩm công nghiệp phải luôn tốt để sử dụng lâu dài tránh những trường hợp hỏng hóc ảnh hưởng đến việc sản suất của các nhà máy xí nghiệp.
– Đại diện phân phối : Hãng SAER hiện đang ủy quyền phân phối máy bơm công nghiệp saer bởi công ty TNHH SAER VIỆT NAM là một đại diện phân phối hàng chính hãng, Có trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm của hãng tại việt nam.

Ngoài ra trên thị trường việt nam còn có những thương hiệu lớn nữa như : CS, Matra, Tsurumi, Ebara, Caprari………… Các sản phẩm chủ yếu được xuất xứ từ các nước G7. Chuyên sản suất lắp ráp các sản phẩm chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin sản phẩm máy bơm vui lòng liên hệ chúng tôi để được sự tư vấn tốt hơn nữa.
Gọi : Ms. Hồng: 0983.480.878