Đơn vị cung cấp sản phẩm máy bơm hóa chất tại hà nội

Đối với các công ty xây dựng các hệ thống công nghiệp, Các nghành thực phẩm máy bơm hóa chất không còn xa lạ bởi thiết bị này đối với hệ thống xử lý nước là không thể thiếu. Vậy công dụng chủ yếu yếu của dòng máy bơm hóa chất này là gì :
 

máy bơm hóa chất

Máy bơm hóa chất OBL

 

  – Bơm hóa chất là máy bơm dùng để hòa hóa chất.
  –  Bổ sung hóa chất cho một hệ thống khử.
  – Bơm hóa chất cho nghành thực phẩm.
  – Bơm khử trùng

  Và còn rất nhiều các tính năng kỹ thuật khác. Hiện nay chúng tôi là một đại diện cung cấp những loại máy bơm hóa chất của những hãng : Hana, OBL, Blu White…..

  Với vai trò là nhà cung cấp tư vấn những thiết bị sử dụng trong nghành nước, xử lý nước, thực phầm chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí, Nhiệt tình cho khách hàng sử dụng những thiết bị máy bơm hóa chất của chúng tôi. Để được biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá những sản phẩm phù hợp với công trình.

máy bơm hóa chất

Lắp máy bơm hóa chất

  Ngoài ra hiện nay đơn vị chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm bơm nước thải, bơm công nghiệp chủ yếu phục vụ cho nghành nước. Với 15 năm phục vị trong nghành cung cấp thiết bị máy móc nghành nước chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm chất lượng cao, Giá thành hợp lý nhất tại việt nam

Để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm  tại Số : 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội Hoặc gọi Tư vấn viên theo Số : 0983.480.878