Chọn mua máy bơm nước và những lưu ý quan trọng

Để thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn máy bơm nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng những điều cơ bản cần lưu ý khi chọn mua máy bơm nước. Tùy theo từng công việc cụ thể hay mục đích sử dụng máy bơm cụ thể để chọn máy bơm nước.
 
1. Xác định được mục đích sử dụng máy bơm nước
 
Khi có ý định mua máy bơm nước thì chắc chắn khách hàng đã biết mình mua để làm gì, mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt như thế nào……… Với điều này bạn có thể xem qua cataloge sản phẩm của nhà cung cấp hoặc có thể liên hệ nhân viên tư vấn khách hàng về cách chọn máy bơm nước qua số : 0982 808 471
 

Máy bơm trục đứng Italia

Máy bơm trục đứng Matra – Italia

 
2. Xác định được lưu lượng và cột áp của máy bơm nước
 
Đối với khách hàng là hộ gia đình thì cần xác định 1 ngày nhu cầu sử dụng nước của mình là bao nhiêu; xác định vị trí đặt máy bơm, độ sâu giếng nhà bạn, khoảng cách đặt máy bơm tới thùng chứa… từ đó có thể dễ dàng hơn để lựa chọn loại máy bơm phù hợp.
 
 Đối với các khu công nghiệp; khu chung cư thì cần quan tâm các vấn đề sau:
+ Nên thuê kỹ sư có kinh nghiệm tính toán lưu lượng nước cần dùng để có thể tìm được phương thức cung cấp nước hợp lý.
+ Xác định nguồn nước sử dụng: Nếu đó là nước sạch của nhà nước cung cấp thì nên xác định loại bơm tăng áp để có thể đảm bảo được lưu lượng và áp lực nước ổn định. Dùng nước giếng khoan thì cần biết các chi tiết: thiết kế của giếng, và áp lực để có thể đảm bảo được đủ lưu lượng nước và cột áp bơm nước.
 
3. Yếu tố lựa chọn máy bơm – yếu tố quan trọng nhất
 
 Nếu dùng máy bơm nước để cấp nước liên tục thì nên dùng các sản phẩm có thương hiệu như: Pentax; Ebara… Nếu dùng máy bơm nước trong thời gian ngắn thì có thể sử dụng các loại sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhưng nên chọn loại có hiệu quả sử dụng cao.

Máy bơm nước thải

Máy bơm nước thải nhập khẩu


 Dựa vào những tiêu chí sản phẩm về chất lượng xuất xứ và giá thành để lựa chọn được một chủng loại máy bơm nước công nghiệp phù hợp với người sử dụng. Hiện nay các sản phẩm máy bơm trên thị trường có xuất xứ tốt và chất lượng tốt thường là các dòng máy bơm công nghiệp của các nước G7.
 
Lựa chọn một nhà cung cấp có uy tín trên thị trường để đảm bảo mua được hàng chính hãng, giá chuẩn tránh trường hợp bị móc túi với các hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách có thể liên hệ đại lý chính hãng, hay đại lý được ủy quyền phân phối sản phẩm tại thị trường việt nam.