Cách tính chọn máy bơm nước công nghiệp

Máy bơm nước trong nghành công nghiệp chế biến

Máy bơm nước công nghiệp là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong nghành công nghiệp chế biến thực phẩm trong nghành máy bơm này yêu cầu những máy bơm có công suất tương đối lớn được lắp thành một hệ thống hợp bộ, để đảm bảo cung cấp nước liên tục cho hệ thống sản suất của một công trình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp được lắp ráp, sản suất trong và ngoài nước nhập khẩu từ các nước G7, Việc lựa chọn một dòng máy bơm nước để đưa vào dự toán thiết bị cần phải được cân nhắc về giải pháp kỹ thuật, thông số, chất lượng sản phẩm phải đảm bảo tốt nhất.

máy bơm nước công nghiệp saer

Máy bơm nước của các nước G7 chủ yếu được sản suất tại Italya đất nước có rất nhiều các hãng bơm nổi tiếng như Pentax, Saer, Caprari, những hãng bơm nước công nghiệp này đa phần đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn làm việc ngoài trời IP 68, Tiêu chuân phòng chống cháy nổ ATEX, …………….

Với nhiều năm kinh nghiệp cung cấp thiết bị máy bơm nước công nghiệp tại việt nam Công ty TNHH SAER VIỆT NAM luôn lựa chọn các hãng bơm với chất lượng tốt nhất thế giới để cung cấp thiết bị cho toàn bộ thị trường việt nam, Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp máy bơm nước độc quyền của các hãng bơm SAER, CAPRARI, PENTAX – italya. 

Hiện nay chúng tôi được ủy quyền phân phối và chăm sóc các công trình trên khắp việt nam với đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp tận tình nhất để tư vấn lắp đặt, bảo dưỡng bảo hành thiết bị.

Bảng giá : Máy bơm nước công nghiệp

Trụ sở công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Dc : 232 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Tư vấn : Mr. Tuấn – 0977.041.136
  Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và thiết kế một hệ thống máy bơm hoàn chỉnh