Giới thiệu dòng máy bơm nước công nghiệp Saer

Chọn mua máy bơm nước công nghiệp hợp lý nhất.

Dòng máy bơm nước công nghiệp Saer khác hẳn với dòng máy bơm nước dân dụng, vì dòng bơm này luôn được nâng cao về công suất để đảm bảo việc cung cấp nước một khối lượng lớn cho mọi công trình, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong ngành công nghiệp.

SAER ELETTROPOMPE là nhà sản xuất máy bơm và motor của Ý từ năm 1951. Sản phẩm được sản xuất ngay tại Ý nhằm cung cấp ra sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường. Các dòng sản phẩm của SAER gồm có bơm chìm và mô-tơ điện với kích công suất lên đến 400 mã lực, đầu bơm công suất 5000m3/giờ và bơm tăng áp công suất lên đến 60 bar, bơm hút công suất 2400 m3/ giờ, trạm tăng áp và bơm cho gia đình. SAER cũng cung cấp các dòng bơm cho công nghiệp và bơm xử lý nước thải. Các dòng bơm của SAER có thể được lựa chọn sản xuất bằng nhiều kim loại khác nhau như đồng, DUPLEX, thép không ghỉ và gang để dung được trong các ngành công nghiệp như khai khoán, hàng hải, công nghiệp và nông nghiệp.

máy bơm nước công nghiệp saer

   Trên thị trường có rất nhiều các dòng máy bơm nước công nghiệp, với kích thước khác nhau nhưng đa phần các dòng máy bơm nước công nghiệp này thường có suất xứ từ việt nam, trung quốc nên đây chuyển sản suất, và lắp ráp không đúng kỹ thuật, nên dẫn đến chất lượng sản phẩm không cao, Thời gian sử dụng thấp, hiệu suất hoạt động chưa được nâng cao.

Vì vậy trên thế giới cũng như việt nam luôn yêu cầu những sản phẩm máy bơm công nghiệp có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với dòng máy bơm nhập khẩu nguyên chiếc, Thông số kỹ thuật đảm bảo yêu cầu, Hiệu suất hoạt động được nâng cao.

Vì vậy dòng máy bơm nước công nghiệp SAER – Italy là dòng máy bơm được nhập khẩu nguyên chiếc, Sản phẩm máy bơm này là sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường trên thế giới cũng như việt nam nó rât đa dạng về chúng loại máy bơm như : Bơm giếng khoan, Bơm trục đứng, bơm tăng áp. bơm ly tâm, bơm nước đa tầng cánh,…

Nguyên lý hoạt động của máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn là loại máy bơm đa tầng cánh, cần được lắp đặt theo phương thẳng đứng. Mặc dù các tính năng của máy bơm được nâng cấp và hoàn thiện nhiều lần theo thời gian nhưng về cơ bản, nguyên lý hoạt động của các dòng máy này vẫn tuân thủ theo nguyên lý cũ. Chất lỏng được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng lớn của lực ly tâm sinh ra do hoạt động quay của bánh công tác, các phần tử chất lỏng này bị văng ra phía ngoài. Đi theo các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất cao hơn hình thành quá trình đẩy của bơm.

Khi đó, tại lối vào của bánh công tác một vùng chân không sẽ được tạo ra, áp suất của bể chứa lớn hơn tại vị trí ống hút, nước sẽ được liên tục hút vào bơm. Hai quá trình này diễn ra liên tục tạo thành hoạt động bơm.

Trục bơm được bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của bơm. Một số bộ phận khác của bơm như vòng bi sẽ hỗ trợ trục bơm quay ở tốc độ cao.

Ứng dụng máy bơm hỏa tiễn SAER:

Máy bơm giếng khoan SAER dùng để bơm hút nước lên từ biển, từ bể hoặc các bồn nước tự nhiên.

Các ngành khai thác mỏ, môi trường áp suất cao, các công trình dân dụng, công nghiệp, nồi hấp, hệ thống cứu hỏa và tưới cây, hệ thống thủy lợi… đều sử dụng loại máy bơm hỏa tiễn SAER này.

Máy bơm hỏa tiễn được sử dụng cho rất nhiều các ứng dụng xử lý nước sạch khác nhau. Cấp nước sinh hoạt, nước sản xuất, tăng áp, sử dụng cho các nhà máy nước… Một chú ý quan trọng đối với dòng máy bơm này là tuyệt đối không sử dụng chúng để bơm các chất lỏng dễ bắt lửa, chất lỏng bị ô nhiễm như nước thải, nước lẫn bùn…

Những lưu ý khi lắp đặt bơm giếng:

Bơm giếng chìm chỉ bơm được nước sạch, và bơm nước lên đến 350C, tránh trình trạng bơm có lẫn cát rất dễ gây hỏng phốt và cánh bơm.
Đảm bảo bơm phải đặt chìm trong nước, tránh trình trạng chạy khô gây cháy bơm, trong quá trình hoạt động bơm không được rung lắc.
Ở đầu ra của bơm nên gắn thêm van 1 chiều để tránh trình trạng khi dừng đột ngột bơm, nước dội về không gây hỏng bơm.
Điện áp cung cấp phải đúng với thông số thể hiện trên bơm.

Bơm trục đứng đa tầng SAER

Bơm ly tâm trục đứng đa tầng bao gồm hai hoặc nhiều cánh quạt. Loại bơm này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực bơm khác nhau, mỗi tầng có thể xem như một máy bơm riêng biệt và có thể tạo ra lựa bơm tổng rất lớn. Tất cả các tầng cánh được nằm trong một vỏ và được gắn trên cùng một trục. Tám hoặc nhiều tầng có thể được gắn trên một trục ngang duy nhất. Mỗi tầng sẽ tăng một khoảng áp lực bơm như nhau lên tổng áp lực. Bơm nhiều tầng có thể là hút đơn hoặc kép.

Bơm trục ngang đa tầng SAER

Bơm ly tâm trục ngang đa tầng bao gồm hai hoặc nhiều cánh quạt. Mỗi tầng cánh quạt có thể xem như một máy bơm riêng biệt và có thể tạo ra lựa bơm tổng rất lớn. Tất cả các tầng cánh được nằm trong một vỏ và được gắn trên cùng một trục. Tám hoặc nhiều tầng có thể được gắn trên một trục ngang duy nhất. Mỗi tầng sẽ tăng một khoảng áp lực bơm như nhau lên tổng áp lực. Bơm nhiều tầng có thể là hút đơn hoặc kép.. Bơm ly tâm trục ngang đa tầng được ứng dụng trong: Máy bơm nước cho các trạm bơm, Cung cấp nước cho các chung cư cao tầng, Tưới tiêu cho nông nghiệp, Các trạm bơm tăng cường, hệ thống làm mát, Ứng dụng trong nhà máy công nghiệp: PCCC ( phòng cháy chữa cháy), chiller, cấp nước công nghiệp.

máy bơm nước trục ngang Saer

Với công suất và lưu lượng của dòng máy bơm này thường rất lớn khác hẳn với các dòng máy bơm công nghiệp khác, Nó đảm bảo được các yêu cầu thông số kỹ thuật của các công trình, nhà máy sản suất, với công suất máy bơm lên tới 500Kw/380V. Lưu lượng lớn được nâng cao đến 3000 m3/h. Cột áp là 300 M nên máy bơm này luôn là sự lựa chọn thích hợp cho mọi công trình.

Tự hào là nhà phân phối dòng máy bơm nước công nghiệp Saer tại Việt nam Công ty cp Matra Quốc Tế là nhà phân phối độc quyền của hãng tại thị trường thiết bị tại việt nam. Với các chuyên gia được hãng bơm SAER tuyển chọn, Để đáp ứng nhưu cầu tư vân cho các dự án lớn của nhà nước, cũng như tư nhân đoàn thể.

Luôn đi đầu trong nghành máy bơm nước công nghiệp,

Với hệ thống phân phối rộng khắp việt nam Matra JSC đảm bảo cung cấp dich vụ chuyển hàng nhanh nhất. Dịch vụ bảo dưỡng bảo trì Sau 4 giờ tại khắp các khu vực trên toàn quốc.

Bảng giá : máy bơm nước công nghiệp

Nhà cung cấp máy bơm nước công nghiệp tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Đc : Số 41 ngõ 1277 Đ Giải Phóng, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

PKD : Mr. Trường  0975 376 282

Mail : matraquocte6@gmail.com

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết bị sớm nhất, giá tốt nhất.