Dòng máy bơm nước gia đình 1 pha

Dòng máy bơm nước thải 1 pha.

Máy bơm nước thải 1 pha là dòng máy bơm hút nước thải có mức tiêu thụ điện áp 220V. Được sử dụng trong các gia đình, hoặc những công trình nhỏ chuyên dùng để hút nước thải, bể phốt, bể thu, nước mưa, hoặc cung cấp nước cho các bể nuôi cá, học giàn phun mưa.
 

  Là loại moto chìm, nên dòng máy bơm chìm một pha này rất chuyên dụng, có thể thay thế các dòng máy bơm cạn, hút nước nhanh và có hệ thống phao tự động máy bơm dễ dàng đóng ngắt tự động, tại các vị trí hố thu nước của mỗi hộ gia đình, và có lượng nước hút cũng tương đối lớn, lên đến 20 m3/h. Dòng máy bơm chìm này thể hoạt động tốt trong các bể phốt xử lý nước thải.


Máy bơm chìm 1 pha pentax

  Khác với những dòng bơm đặt cạn, Bơm chìm là dòng bơm phải có một thiết kế an toàn nhất cho người sử dụng, đảm bảo bơm hoạt động trong môi trường thả chìm, nhưng vẫn đảm bảo bơm không gây nguy hiểm cho người sử dụng, Với thiết kế máy bơm cánh bằng thép chịu được sự mài mòn của nước thải và cát lẫn trong nước.
 Hiện tại giá máy bơm chìm tại việt nam luôn phù hợp với những hộ gia đình, Chúng tôi luôn cung cấp các dòng máy bơm giá thành hợp lý. Với các các gọi như máy bơm thả tõm đều là dòng máy bơm nước giá đình giá rẻ tại việt nam.

Cách sử dụng máy bơm nước thải 1 pha.
 -  Việc sử dụng máy bơm vô cùng đơn giản, máy bơm bạn có thể sử dụng ống mềm, hoặc ống cứng để lắp đường ống cho máy bơm, thông thường sẽ sử dụng đường ống mềm để lắp máy.
- Máy bơm có thể đặt đứng hoặc đặt nằm tùy thiết kế hoặc địa hình vị trí lắp đặt máy bơm nước.
- Đảm bảo máy bơm hoạt động trong môi trường nước, không để máy bơm chạy lâu trong khi không có nước.
Vận hành máy bơm :
- Chỉ cần cắm công tắc điện sau khi đã tiến hành lắp đặt xong máy bơm vào vị trí làm việc. Kiểm tra máy bơm có bơm nước không, có bị rung lắc trong quá trình sử dụng. 

==> Nếu có những thắc mắc trong quá trình lắp đặt sản phẩm máy bơm nước thải đặt chìm thì có thể liên hệ nhà cung cấp thiết bị hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa dưới đây.
 

Nhà cung cấp thiết bị máy bơm nước thải 1 pha hãng tsurumi, pentax tại việt nam
Công ty CP Matra quốc tế
Đc : 238 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Ms. Hồng - 0983.480.878
Hân hạnh được phục vụ quý khách

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác