Máy bơm nước thải cho gia đình

Máy bơm nước thải cho gia đình là dòng máy bơm hút nước thải có mức tiêu thụ điện áp 220V. Được sử dụng trong các gia đình, hoặc những công trình nhỏ chuyên dùng để hút nước thải. Bể phốt, bể thu, nước mưa, hoặc cung cấp nước cho các bể nuôi cá, học giàn phun mưa.

Được thiết kế để hoạt động trong môi trường nước và được cố định dưới mặt nước thải. Khi có nước thải trong hố ga hoặc hố đất, máy bơm sẽ được kích hoạt để bơm nước ra khỏi hố. Và chuyển đến hệ thống thoát nước chính.

 Là loại moto chìm, nên dòng máy bơm chìm một pha này rất chuyên dụng. Có thể thay thế các dòng máy bơm cạn. Hút nước nhanh và có hệ thống phao tự động dễ dàng đóng ngắt tự động, tại các vị trí hố thu nước của mỗi hộ gia đình. Dòng máy bơm chìm này thể hoạt động tốt trong các bể phốt xử lý nước thải.

Tsurumi Pump là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy bơm chìm. Bao gồm cả máy bơm chìm nước thải gia đình. Hãng có trụ sở chính tại Nhật Bản và có mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn cầu.

Một số model Máy bơm nước thải cho gia đình của Tsurumi Pump:

Tsurumi VANS-Series:

Model: PU-Series

Mô tả: Là máy bơm xoáy chìm được thiết kế cho nước thải thô, nước thải và chất lỏng mang chất rắn. Nó được làm bằng nhựa và thép không gỉ 304 và có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế xoáy cung cấp khả năng vận hành thực tế không thể bị nghẹt trong bơm nước thải. Paraffin lỏng được sử dụng làm dầu bôi trơn, giúp mở rộng ứng dụng của máy bơm vào các thác nước trang trí, ao cá, nuôi trồng thủy sản, v.v.

Model: PN-Series

Mô tả: Là máy bơm bán xoáy chìm được thiết kế để xử lý nước thải và chất lỏng chứa các chất rắn nhỏ. Nó được làm bằng nhựa và thép không gỉ 304 và có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Thiết kế bơm bán xoáy với lượng chất rắn vừa phải đi qua mang lại hiệu suất hiệu quả cho các ứng dụng đa năng. Paraffin lỏng được sử dụng làm dầu bôi trơn, giúp mở rộng ứng dụng của máy bơm vào các thác nước trang trí, ao cá, nuôi trồng thủy sản, v.v.

Model:  PLS-Series

Mô tả: Là máy bơm bán xoáy chìm nằm ngang được thiết kế để xử lý nước thải và chất lỏng chứa các chất rắn nhỏ. Nó được làm bằng nhựa và thép không gỉ 304 và có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Do thiết kế nằm ngang. Nên mực nước chảy liên tục thấp hơn so với các loại thẳng đứng thông thường và nó có thể được sử dụng trong bể chứa nông hoặc hẹp.
Paraffin lỏng được sử dụng làm dầu bôi trơn. Giúp mở rộng ứng dụng của máy bơm vào các thác nước trang trí, ao cá, nuôi trồng thủy sản, v.v.

Tsurumi HS/ HSZ-Series:

Model: HSZ-Series

Mô tả: Dòng HSZ là máy bơm thoát nước di động chìm tự động một pha. Hoạt động tự động, được điều khiển bằng một công tắc phao đơn, giúp giảm mức tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ vận hành. Mặc dù máy bơm là thiết bị một pha. Nhưng nó có độ bền tương đương với máy bơm thoát nước ba pha vì các bộ phận mài mòn được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Việc xả bên, thiết kế xoắn ốc cho phép các chất rắn bị hút đi qua dễ dàng hơn. Bộ khuấy gắn trên trục giúp ngăn chặn tình trạng “Khóa khí” có xu hướng xảy ra trên các máy bơm xoáy hoặc bán xoáy.

Model HS- Series

Mô tả: là máy bơm thoát nước di động chìm một pha. Mặc dù là thiết bị một pha nhưng máy bơm này có độ bền tương đương với máy bơm thoát nước ba pha. Vì các bộ phận mài mòn được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Việc xả bên, thiết kế xoắn ốc cho phép các chất rắn bị hút đi qua dễ dàng hơn. Bộ khuấy gắn trên trục giúp ngăn chặn tình trạng “Khóa khí” có xu hướng xảy ra trên các máy bơm xoáy hoặc bán xoáy.

Tsurumi LSC – Series;

Mô tả : Có Tấm đáy được thiết kế đặc biệt cho phép máy bơm thoát nước xuống mực nước 1mm. Nó có một van kiểm tra xoay để ngăn dòng nước hút ngược lại khi máy bơm ngừng hoạt động. Tấm đế lót cao su bảo vệ bề mặt sàn khỏi bị trầy xước. Mặc dù máy bơm là thiết bị một pha nhưng nó có độ bền tương đương với máy bơm thoát nước ba pha. Vì các bộ phận mài mòn được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Thiết kế xả theo dòng chảy phía trên mang lại hiệu suất làm mát động cơ tối đa. Cho phép vận hành liên tục ở mực nước thấp và khả năng chạy khô kéo dài. Hướng xả có thể được lựa chọn giữa hướng thẳng đứng và hướng nghiêng. Giúp ống xả không bị gập hoặc uốn cong.

Tsurumi UT-Series;

Mô tả: Là máy bơm chìm loại động cơ 2 cực. Nhỏ gọn và tiết kiệm được trang bị cánh quạt xoáy cho nước thải và nước thải. Thiết kế bán xoáy cung cấp đường dẫn chất rắn lớn rộng 35 mm giúp giảm thiểu sự tắc nghẽn của chất rắn. Ngoài ra, UTZ-series là model tự động được trang bị công tắc phao đơn giản. Giúp ngăn chặn tình trạng chạy khô và giảm tiêu thụ điện năng.

Tsurumi Family/ Family 12A;

Mô tả: là máy bơm thoát nước di động chìm một pha. Ngoài khớp nối ống 25mm, nó còn đi kèm khớp nối ống 15mm dễ lắp như một phụ kiện tiêu chuẩn. Máy bơm FAMILY-A có công tắc phao hình trụ giúp giảm mức tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ vận hành.
Hơn nữa, nó có thể được sử dụng làm máy bơm cặn và xả nước đến độ sâu 1mm bằng cách gắn bộ chuyển đổi cặn tùy chọn vào vỏ máy bơm (chỉ dành cho FAMILY-12, kiểu tiêu chuẩn).

Máy bơm nước thải cho gia đình

  Khác với những dòng bơm đặt cạn, Bơm chìm là dòng bơm phải có một thiết kế an toàn nhất cho người sử dụng, đảm bảo bơm hoạt động trong môi trường thả chìm, nhưng vẫn đảm bảo bơm không gây nguy hiểm cho người sử dụng, Với thiết kế máy bơm cánh bằng thép chịu được sự mài mòn của nước thải và cát lẫn trong nước.
Hiện tại giá máy bơm chìm tại việt nam luôn phù hợp với những hộ gia đình, Chúng tôi luôn cung cấp các dòng máy bơm giá thành hợp lý. Với các các gọi như máy bơm thả tõm đều là dòng máy bơm nước giá đình giá rẻ tại việt nam.

Cách sử dụng Máy bơm nước thải.

Việc sử dụng máy bơm vô cùng đơn giản, máy bơm bạn có thể sử dụng ống mềm, hoặc ống cứng để lắp đường ống cho máy bơm, thông thường sẽ sử dụng đường ống mềm để lắp máy.

Lắp đặt đúng cách:

Chọn vị trí lắp đặt phù hợp, đảm bảo rằng máy bơm được đặt ở một vị trí an toàn, không bị ngập nước hoặc nơi có nguy cơ gây cản trở cho quá trình hoạt động của máy.
Đảm bảo rằng đường ống xả được kết nối chính xác và không có rò rỉ.

Kiểm tra an toàn:

Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra xem có bất kỳ hỏng hóc nào trên máy bơm không. Đảm bảo rằng tất cả các phụ tùng và bộ phận hoạt động đúng cách.

Kiểm tra dây điện và ổ cắm để đảm bảo an toàn điện.

Bảo trì định kỳ:

Thực hiện bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Để đảm bảo máy bơm hoạt động một cách hiệu quả và bền bỉ.

Kiểm tra và làm sạch cánh quạt và lưới lọc để tránh tắc nghẽn và hỏng hóc.

Sử dụng đúng cách:

Khởi động máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Đảm bảo rằng máy chỉ được sử dụng để bơm nước thải và không sử dụng cho bất kỳ mục đích khác.

Tắt máy khi không sử dụng:

Sau khi sử dụng, tắt máy và ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng:

Luôn tuân thủ các hướng dẫn về an toàn khi sử dụng máy bơm. Bao gồm cả việc giữ khoảng cách an toàn với máy khi hoạt động.

Thực hiện bảo dưỡng định kỳ:

Định kỳ kiểm tra và bảo dưỡng máy theo lịch trình được đề xuất của nhà sản xuất. Để đảm bảo hiệu suất và độ bền của máy.

==> Nếu có những thắc mắc trong quá trình lắp đặt sản phẩm. Máy bơm nước thải cho gia đình đặt chìm thì có thể liên hệ nhà cung cấp thiết bị. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Đc : Số 41 ngõ 1277 Đ Giải Phóng, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: Mr Trường 0975 376 282 / 0982 808 471

Hân hạnh được phục vụ quý khách

Xem thêm video hoạt động của bơm LSC : Tại đây