Xử lý nước bằng máy bơm tsurumi

Máy bơm nước Tsurumi đã phát triển một dòng sản phẩm phong phú của sản phẩm đó là tuyệt vời về độ bền và khả năng hoạt động và đáp ứng nhu cầu và ứng dụng khác nhau bao gồm cả khả năng tiết kiệm năng lượng, qua nhiều năm của mình về bí quyết phát triển kỹ thuật. Các sản phẩm sinh ra từ những kỹ thuật bí quyết đã được thông qua bởi các dự án trọng điểm quốc gia, công trình giếng chìm ngâm của cầu Akashi-Kaikyo, và xây dựng và biện pháp đối phó chống lún tiếp theo tại sân bay quốc tế Kansai, vv Như thế, công nghệ máy bơm nước thải Tsurumi đã nhận danh tiếng cao hơn thông qua những sự kiện này. 
Tsurumi công nghệ tiếp tục phát triển không ngừng hướng tới việc thực hiện các kỹ thuật tiện nghi trung tâm cho cả hai người và trái đất.

máy bơm nước thải tsurumi pump

Bơm nước thải công suất lớn LH

Sản phẩm của Tsurumi : 

Sản phẩm mới của bơm chìm Tsurumi: GSD Series (Slurry Pump)
– Đường kính đầu ra: 200 – 250 (mm)
– Công suất: 37 – 75 kW
GSD là dòng bơm bùn đặc với hiệu suất cao, không những thế bơm đáp ứng lưu lượng LỚN và cột áp CAO. Đặc biệt, bơm có thiết kế 1 cánh khuấy (agitator) làm bằng vật liệu gang mạ crom (high-chrome) giúp cho việc bơm dễ dàng và tránh những trầm tích có thể gây hại cho cánh bơm, thêm vào đó phần vòng chặn (mouth ring) và cánh bơm cũng được làm bằng vật liệu tương tự giúp bơm có độ bền cao.
Ngoài ra, bơm được thiết kế đặc biệt, với cơ chế giải nhiệt bên trong (nước đi ở bên trong giải nhiệt động cơ) nên giúp bơm có thể bơm tốt với mực nước thấp.

Máy sục khí chìm TRN – Tsurumi: đây là model chuyên sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải tòa nhà cao tầng, siêu thị, trung tâm thương mại, … với ưu điểm là độ ồn cực thấp và độ bền cao.

Mọi thông tin về sản phẩm liên hệ máy bơm nước thải, máy nén khí puma : Văn Trường – 0975 376 282