Xử lý bùn của hệ thống xử lý nước thải

Máy bơm hút bùn thả chìm tsurumi

Trong các công trình xử lý nước thải máy bơm hút bùn luôn đóng một vai trò là thiết bị chuyên dụng nhất để xử lý những chất lắng đọng sỏi đá lẫn trong nước, lãng đọng lại một hồ chứa mà trong khi các máy bơm nước thải khác không có khả năng hút được loại bùn này.


Trong công nghiệp hiện nay việc sử dụng một hệ thống xử lý nước thải là vô cùng cần thiết trong ngành công nghiệp sản suất chế biến khai thác khoảng sản tại công trình. Trước vấn đề bức thiết về cải tạo nguồn nước để khi thải ra môi trường đảm bảo không làm ô nhiễm môi trường xung quanh vì vậy hệ thống xử lý nước thải ra đời.

hệ thống xử lsy bùn dùng máy bơm hút bùn tsurumi

Việc thiết kế một hệ thống nước thải cho công ty từ việc chọn thiết bị vật tư cũng phải đảm bảo làm việc được trong môi trường độc hại, lẫn tạp chất, khả năng chịu sự mài mòn cao, tính cơ học cao, vì vậy trên thị trường có rất nhiều cảc sản phẩm thiế bị máy bơm với mẫu mã chất lượng tốt đa dạng về chủng loại. giá thành cạnh tranh.


Một sản phẩm tiên phong về ngành xử lý nước thải và đi đầu về dòng máy bơm chìm trong hệ thống nước thải đó là dòng bơm hút nước thải  tsurumi đến từ nhật bản với những công dụng hiệu quả trong ngành xử lý bùn, nước thải, cát , sỏi và được thiết kế chuyên dụng để làm được điều này. 

   máy bơm hút bùn tsurumi nhạt bản   

Máy bơm hút bùn tsurumi được sản suất và thiết kế với một đội ngũ kỹ sư chuyên sâu của nhật bản và sản phẩm có mặt tại 150 nước và 5 châu lục và đã có mặt tại việt nam. 
* Với đặc tính kỹ thuật : 
Máy bơm có xuất xứ từ nhật bản.
Với khả năng hút bùn chuyên dụng với khối lượng lớn. Và hoạt động trong môi trường thả chìm nên máy có thể di chuyển linh hoạt tại các vị trí khác nhau trong bể bùn. Việc thao lắp cũng vô cùng đơn giản. 
* Máy bơm được sử dụng tại đâu
Bơm là dòng máy bơm hút nước thải bùn nên được sử dụng rất nhiều trong các công ty. công trường khai thác, hệ thống cầu cảng công trình thi công, các công ty sản suất vật liệu, thực phẩm ,…………………….

=> Liên hệ chúng tôi để được tư vấn về máy bơm hút bùn hoặc Click để xem bảng giá máy bơm hút bùn tsurumi

Nhà phân phối sản phẩm chính hãng tại việt nam
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 232 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân -Hà Nội
PKD : Mr. Tuấn – 0977.041.136
Mail : bomviet.vn@gmail.com
Phone ; 04.36686854

Bài viết trước đó Lịch sử phát triển của hãng saer
Bài viết sau đó Máy bơm hút cát khó hay dễ