Trung tâm trưng bài sản phẩm máy bơm matra tại hà nội

Tại mỗi thị trường hay mỗi nước các hãng tạo ra thiết bị đều cho đặt một đơn vị đại diện nhập khẩu, Hoặc đại diện chăm sóc khách của hãng đó tại nước sở tại. Đối với các hãng bơm cũng không ngoại lệ họ đặt trụ sở văn phòng phân phối nhập khẩu tại thị trường việt nam. Đối với hãng máy bơm nước Matra Pump một thương hiệu có lịch sử phát triển hơn 100 năm trong lĩnh vực sinh sản máy móc thiết bị. Cùng với hệ thống  khách đã dùng sản phẩm tại việt nam từ rất lâu hãng Matra Pump còn có trụ sở văn phòng nhập khẩu và phục vụ tại địa chỉ : Trung tâm thương nghiệp Máy Bơm tại số 238 – Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội nơi trưng bày các loại sản phẩm của hãng có đủ các hãng máy bơm nước matra . Ngoài ra đến với siêu thị máy bơm bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn về kỹ thuật về các loại sản phẩm máy bơm nước,  Một số loại máy móc của hãng Matra Pump.
 
 
Máy bơm nước matra
 
Đại diện hãng matra tại hà nội
 
Do là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm máy bơm nước matra của hãng nên hệ thống Siêu Thị Máy Bơm trực thuộc đơn vị chủ quản. Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế là một đơn vị  cung ứng loại sản phẩm  đơn giá sỉ khả quan nhất tới các đại lý muốn tìm hiểu và bán loại sản phẩm uy tín tốt nhất này.
 
 
Nhà  cung ứng máy bơm matra tại hà nội
Với việc có một đội ngũ  NVKD được hãng Matra cử sang học tập và  nghiên cứu kỹ về các loại sản phẩm của hãng. Nên  tất cả chúng tôi có một đội ngũ  Sales và kỹ thuật hiểu nghề, Và có những kỹ năng tốt trong việc giải đáp, và lắp đặt các thiết bị máy bơm đảm bảo an toàn, và hiệu suất  vận hành của bơm khả quan nhất.bên cạnh đó siêu thị máy bơm cũng là một địa chỉ bán hàng  danh tiếng và  Chính hãng loại sản phẩm máy bơm matra tại thị trường hà nội. các loại sản phẩm đều được cung ứng  hoàn chỉnh các giấy tờ chứng chỉ xuất xưởng, chứng chỉ xuất xứ và các giấy tờ liên quan đến vận chuyển xuất nhập. Hãy liên hệ  tất cả chúng tôi để có những thông báo  xác thực về sản phẩm máy bơm khi gọi qua số đường dây nóng : 0983.480.878

Nguồn bài viết : http://maybomchatluong.com/gioi-thieu-dai-dien-cua-hang-matra-tai-viet-nam.html