Trung tâm bảo dưỡng cung cấp linh kiện máy bơm matra

 Máy bơm nước matra được biết đến là một dòng máy bơm công nghiệp được sử dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Dòng máy bơm này có những đặc điểm kỹ thuật tốt chất lượng sản phẩm giá cạnh tranh và ưu đãi tốt. Cùng với đó khi khách hàng chọn lựa sử dụng máy bơm của bất kỳ một hãng nào người sử dụng luôn quan tâm đến những máy bơm nhập khẩu này có được nhập khẩu linh kiện thay thế phụ tùng về việt nam hay không. Đó là yếu tố tiêm quyết của sản phẩm khi lựa chọn một dòng máy bơm cho công ty, công trình. Vậy dòng máy bơm nước matra đơn vị nhập khẩu máy móc thiết bị có thể đáp ứng được yêu cầu cung cấp những linh kiện thiết bị trong quá trình sửa chữa thay thế máy móc không.

phụ kiện máy bơm nước

Phớt máy bơm nước matra

 

 Tại việt nam hiện nay nhà cung cấp thiết bị và nhập khẩu máy bơm của hãng matra đó chính là Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế một đơn vị được ủy quền của hãng trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối máy bơm nước matra. Hiện nay sản phẩm và các linh kiện máy bơm matra được nhập khẩu về việt nam rất nhiều đáp ứng những yêu cầu sửa chữa cần những phụ tung thay thế của khách hàng. Để khách hàng có thể yên tâm sử dụng thiết bị máy bơm nước của chúng tôi. Hiện nay tại cửa hàng có rất nhiều các linh kiện thay thế của đủ các model như các loại :

 – Phớt bơm
 – Cánh bơm
 – Trục bơm
 – Vòng bi
 – Cánh quạt

 – ………….


Cánh máy bơm nước

Cánh máy bơm nước matra

Cùng với linh kiện thay thế Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế còn là một đơn vị có đội ngũ kỹ thuật cùng các nhân viên lành nghề chuyên sửa chữa bảo dưỡng, Thay thế các linh kiện máy móc thiết bị và hiện nay chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên hoạt động trong việc lắp đặt các thiết bị và và hệ thống đường ống bơm theo yêu cầu. Đến với Công Ty Matra Quốc Tế khách hàng sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ mà hãng matra cung cấp. Nếu có những thông tin cần tư vấn máy móc thiết bị và báo giá linh kiện vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tìm hiểu bài viết : Đơn vị bán máy bơm nước tại hà nội