Triển lãm máy bơm công nghiệp caprari tại Italy

Hội thảo máy bơm nước công nghiệp của hãng CAPRARI tại ITALY

Vừa kết thúc tại Bologna phiên bản thứ 12 của Triển lãm quốc tế về công nghệ để điều trị và phân phối máy bơm nước công nghiệp và điều trị mà Caprari tham gia với sự hài lòng và một kỷ lục tích cực cho cử tri đi bầu.

Trong quá trìnhsự kiện, các cuộc đối thoại giữa các tiện ích, các nhà cung cấp dịch vụ và khai thác các công nghệ đã đưa ra rõ sự cần thiết để theo đuổi các efficienzao trong Sub-Quỹ này, các ammodernamentstrategico.
 
Caprari xem xét các mối quan hệ với người sử dụng có giá trị cho việc cải tiến liên tục của các đề xuất của mình và giành được V của Ủy ban chuyên gia của khoa học-kỹ thuật Các doanh nghiệp Quản lý Dịch vụ nước. như vậy
Ủy ban công nhận sự mới lạ được trình bày bởi các nhà sản xuất linh kiện và thiết bị được quan tâm để đổi mới, tiết kiệm năng lượng và sáng tạo.

máy bơm nước công nghiệp caprari
 

Caprari có cạnh tranh cho các máy bơm loại với các dòng sản phẩm mới K-Kompact -High chảy đun; máy được trang bị thủy lực thích hợp cho việc bơm nước thải do động cơ điện của bề mặt có hiệu quả cao. Những máy này là sự lựa chọn đúng cho các ứng dụng trong buồng khô
 
xử lý chất lỏng với số lượng cao của cát và bí quyết khác trưởng thành và công nghệ hiện nay trên loạt máy sommergibi chuyển trên phạm vi K-Kompact: đường ống dẫn nước làm tắc nghẽn và triết học đồng tự do đi lại trong các cánh bơm kênh ngăn chặn thời gian chết và tốn kém bảo trì.
 
Việc không ngừng thủy lực unitamenteprestazioniai motoriin diadefficienzaalt lớp IE3 (Quy chế 640/2009) là loạt K-Kompact một chuẩn mực thực sự cho loại ứng dụng này.
 
Caprari, luôn luôn đi đầu trong việc thiết kế các giải pháp đáng tin cậy, nó cung cấp một loạt các sản phẩm có năng suất “nhất của năng lượng, cũng như dễ dàng để bảo trì định kỳ theo lịch trình. Để đáp ứng nhu cầu
hiệu quả, công ty đã kết hợp những công nghệ tốt nhất điện trên thị trường hiện nay (IE3) với thủy lực thường được sử dụng để bơm nước thải: do đó series K-Kompact.
 
Các “Tổng chi phí sở hữu”, hoặc “Life Cycle Cost” như nó được gọi là nó được coi là một yếu tố cơ bản cho nghiên cứu và phát triển trong công ty. Giải thưởng này là bằng chứng cho thấy các
 
đường thực hiện trong quyền miglioramentodei prodottidell’efficiè servirànzacome khích lệ hơn nữa cho các khoản đầu tư trong tương lai.
Các nhóm Caprari là một trong những công ty quốc tế hàng đầu trong sản xuất máy bơm và máy bơm điện
máy ly tâm và tạo ra các giải pháp tiên tiến cho việc quản lý chu trình tích hợp dell’acq độc quyền bí và đa dạng, cung cấp các giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho các chính
 
nhu cầu nước: bơm giếng sâu để nâng, nước thải và thoát nước, cấp nước và phân phối tại, các ứng dụng indust dân sự trong xử lý nước.
Với hơn 700 nhân viên, với trụ sở chính tại Modena (Italy), các công ty được tạo thành từ các công ty khác nhau, ba ở Ý, một ở Trung Quốc và một ở Thổ Nhĩ Kỳ mười chi nhánh nước ngoài, liên doanh và một sự hiện diện mạnh mẽ ở tất cả năm châu lục thông qua mạng lưới phân phối của mình.

Hiện nay chúng tôi công ty TNHH SAER VIỆT NAM đang là nhà phân phối chính hãng tại thị trường việt nam. Và được hãng bơm CAPRARI là nhà cung ứng sản phẩm đốc quyền của hãng, Nên chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các dòng máy bơm nước công nghiệp tại VN

Chị tiết liên hệ : Mr. Tuấn – 0977.041.136