Tìm hiểu về máy bơm nước chân không vòi nước

  Ở gia đình bạn nguồn nước sạch thường được nhà nước để đầu chờ nước ở cổng. Nhưng có thể do nguyên nhân bạn không ở đầu nguồn cấp nước, hoặc do nguyên nhân nước không đủ sức để đẩy lên bể chứa nước tầng cao. Hoặc bạn muốn cài đăt nước khi mở vòi nước sẽ có nguồn nước mạnh sử dụng luôn vậy bạn nên chọn loại máy bơm nước như thế nào cho hợp lý nhất.

máy bơm nước chân không

Máy bơm chân không có tăng áp

máy bơm chân không không tăp áp

Máy bơm chân không tăng áp

  Và sau bài việt này tôi và các bạn sẽ tìm hiểu các dòng máy bơm nước có nhiệm vụ hút chân không, hoặc máy bơm hút vòi nước mà hay sử dụng nhất hiện nay.

– Đối với dòng máy bơm nước chân không có nguyên lý cấu tạo khác do với dòng máy bơm nước. Đối với dòng máy bơm này nước không cần phải mồi mà nó sẽ tự động bơm nước khi áp lưc trong đường ống giảm xuống và bơm chạy hoạt động đến mức áp đủ nhất. mà đã được cài đặt sẵn trong role máy bơm nước.
– Máy bơm có khả năng hút liên tục và hút không càn bể chữa nước. Vì máy bơm được thiết kế bởi dạng cánh kín nên đảm bảo việc máy hút chân không hoạt động ổn định hơn.
– Có thiết kế bơm nhỏ gon nên dẽ dàng thiết kế trên đường ống thông thường là đường ống phi 32, và đường ống ph 27 mm.

Vậy nên chọn mua máy bơm nước chân không bơm đường ống ở đâu. Và chọn công suất thiết kế thế nào. Như bạn đã biết tại thị trường việt nam sản phẩm máy bơm nước hiện nay có rất nhiều chủng loại. Nhưng riêng về bơm chân không chúng tôi có thể nêu tên các dòng máy bơm nổi tiếng hiện nay như : Shirai, Sena, Panasonic…..

Về công suất thiết kế : Hiện nay các dòng máy bơm tăng áp chân không có thiết kế công suất từ 200W đến 1,5 Kw. Tùy thuộc vào ngôi nhà của bạn mà bạn có thể chọn một dòng máy bơm tăng áp phù hợp nhất để tiến thành sử dụng. Hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm máy bơm nước này.

Xem thêm : Giải pháp hút nước từ đường ống