Tìm hiểu về bơm chìm nước thải

Các dòng máy bơm nước chìm mới được đưa vào sử dụng ở việt nam rộng rãi từ những năm 2005, Cùng với sự phát triển của đất nước nhưu cầu xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng cho nghành kinh tế phát triển ngày càng nhiều. Việc xây dựng cầu cống. cảng biển, nhà cửa ngày một tăng lên. Về số lượng cũng như quy mô của công tình vậy những dòng bơm chìm nước thải công suất nhỏ và những dòng máy bơm nước thải công suất lớn vì thế mà được các hãng bơm cải biên không ngừng về công suất thiết kế. 

máy bơm nước

 

Bơm nước thải thả chìm dạng nhỏ

 * Đầu tiên ta hay tìm hiểu bơm chìm nước thải là gì.
+ Là một dòng máy bơm dạng chìm chuyên dùng để hút nước thải , có lẫn bùn cát, sỏi và những tạp chất khác nhau có thể những dòng máy bơm đặt cạn không thể hút được.
+ Ưu Điểm :  Bơm có độ chuyên dụng cao hoạt động rất tốt trong môi trường nước. Có thể hút và xử lý nước rất tối và hiệu quả hơn hẳn các dòng máy bơm đặt cạn chỉ có thể hút được nước sạch.
+ Nhược Điểm : Dòng máy bơm khi xảy ra sự cố khó thao tác mang máy bơm ra sửa chữa, do môi trường hoạt động của máy bơm tại các bể thu nước. 
* Ứng dụng của bơm chìm nước thải
Bơm chìm nước thải công nghiệp được sử dụng trong nghành công nghiệp xử lý nước tại các công ty công trình khai thác sử dụng nước, Hệ thống vận chuyển nước, Và dùng trong nghành xây dựng hố móng, hố cầu cảng biển, công trình ngầm, khai thác khoáng sản công nghiệp.
Bơm chìm nước thải công suất nhỏ : Dùng trong hộ gia đình, Công trình nhỏ bể bơi, hố thu có thể chống lụt tại gia đình, bơm nước thải bể phối, hầm thu gas loại nhỏ. Công trình xây dựng dân dụng.

* Giá máy bơm nước thải ở hà nội như thế nào ?
– Hiện nay tại việt nam có rất nhiều hãng máy bơm nước thải nhưng chủ yếu hiện nay là dòng bơm của hãng TSURUMI – NHẬT BẢN. Tiêu biểu là dòng bơm chìm nước thải tsurumi ktz là một dòng máy bơm nước có đặc tính hoạt động thông dụng trong ôi trường có độ PH là 5 – 6. Môi trường nước thải bình thường. Có giá thành cực kỳ hợp lý và mà công dụng tháo lắp kỹ thuật được tiến hành nhanh.
– Máy bơm nước thải gia dình nổi tiếng với dòng TSURUMI : HS series một dòng bơm nước thải công suất nhỏ hoạt động hiệu quả và tốt nhất tại các công trình dân dụng.

* Tìm mua sản phẩm bơm nước thải ở đâu giá tốt nhất
Để tim hiểu giá sản phẩm giá máy bơm nước thải công nghiệp xin vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm và báo giá sản phẩm của hãng tsurumi. Thông tin chi tiết yêu cầu báo giá vui lòng liên hệ chúng tôi để biết sản phẩm máy bơm nước thải 3 pha

Công ty CP Matra quốc tế
Đc : 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Phone : Ms Hồng- 0983.480.878
Email : kinhdoanh9@csvietnam.com