Sử dụng máy bơm hút nước sâu khai thác nước ngầm

Sử dụng những dòng máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm nước chìm hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các nghành cung cấp nước ngầm cho các hệ thống nước sạch của các thành phố, Công trình sử dụng nguồng nước ngầm. Hệ thống cấp nước cho các nhà máy xí nghiệp, công trình phụ trợ. Với mức giá bơm nước hợp lý, Đều là các dòng máy bơm nước 3 pha. dùng trong nhành công nghiệp hoặc máy bơm nước dân dụng

máy bơm nước giếng khoan công nghiêp
Sơ đồ lắp máy bơm giếng khoan

  Những dòng máy bơm hút sâu hiện nay là các dòng máy bơm nước giếng khoan với đặc tính máy bơm có thể đẩy rất cao dựa vào máy bơm được thiết kế rất nhiều các tầng cánh đẩy, moto là dạng ly tâm trục đứng hướng tâm nên máy có thể đẩy rất cao, Đặc biết moto được lắp ở phần dưới nên không có cản trở của moto đến các tầng cánh nên nâng cao mức độ đẩy cao của dòng máy bơm chìm này.
  Với mức độ hút sâu lớn dòng máy bơm này chuyên được sử dụng để khai thác nước ngầm, mà nước có thể lẫn các tạp chất ăn mòn, như lượng nước có chứa phèn, axit, hoặc những tạp chất ăn mòn của nước sâu dưới lòng đất, nhờ những thiết kế đặc biệt như, toàn bộ thân bơm được thiết kế bằng inox, cánh bơm và trục bơm cũng được thiết kế bằng inox, nên máy bơm này sẽ vận hành tốt nhất trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt.
 Là dòng máy bơm chìm nên mức độ an toàn điện cũng cần được quan tâm, Chủ yếu các dòng máy bơm này chạy điện 380V, nên người sử dụng cần phải được bảo vệ bới các thiết bị hiện nay, như chống mất pha ngập pha, hợc role nhiệt… Được thiết kế trong các tủ điện, và cần có một tốt chức lắp đặt đảm bảo tiêu chuẩn. Mức độ an toàn của máy bơm gần như tuyệt đối, nên không ra ảnh hưởng cho người sử dụng.
   Tiêu chuẩn chọn máy bơm nước giếng khoan : 
     – Lưu lượng của máy cần dựa theo bẳng cataloge để phân biệt, Thường máy bơm chỉ đạt thông số 80 % hiệu suất.
     – Cột áp dựa vào đường đẳng áp trong cataloge của chính hãng sản suất khuyến cáo dùng.
     – Khảo sát khu vực lắp đặt đường kính miệng giếng, hiện nay đường kính của thân bơm hiện nau thường là 100 mm, và 150 mm hoặc 200 mm.
     –  Giá thành : Liên hệ những nhà phân phối trực tiếp sản phẩm của hãng để được tư vấn một mức giá cụ thể nhất.

 

Máy bơm nước giếng này nay luôn được sử dụng để cung cấp nước, với những tư vấn kỹ thuật và giới thiệu sản phẩm trên chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến cho khách hàng những lựa chọn máy bơm hút sâu, và giá máy bơm nước 3 pha tốt nhất tại thị trường việt nam


Nếu có những thắc mắc khi lựa chọn dòng máy bơm nước giếng khoan hãy liên hệ chúng tôi.
Nhà cung cấp sản phẩm máy bơm saer, pentax, Caprari giá tốt nhất.
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM 
Đc : 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn – 0977.041.136
Mail : kinhdoanh1@thuanthiencorp.com
Hân hạnh được phục vụ quý khách