Sử dụng dòng máy bơm thoát sàn nào tốt nhất hiện nay?

Mưa lớn đầu hè xuất hiện nhiều ở khu vực TP HCM và Hà Nội… khiến tình trạng tầng hầm và các khu gửi xe bị ngập úng nước khá nhiều.Làm cho các xe cộ gần như bị ngập nhiều giờ trong nước gây nên tình trạng chết máy ở xe làm thiệt hại rất nhiều cho người dân.


Vậy làm sao để xử lý tình trạng ngập lụt nước cục bộ như vậy sau các trận mưa lớn? dưới đây là một số cách xử lý nước sàn tầng hầm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.


Cách khắc phục: Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng sản phẩm máy bơm chìm nước thải để có thể xử lý được nguồn nước trong những nơi ngập lụt sâu giúp thoát nước nhanh.Cộng với việc các bạn bố trí máy bơm chìm nước thải ở hồ thu nước của tầng hầm và sử dụng thêm phao tự nhảy thì khi nước đầy phao nổi lên máy bớm sẽ tự chạy thoát nước ra ngoài.Chính vì thế các tầng hầm của bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng ngập lụt nữa.

Với việc áp dụng cách thoát nước trên đã có rất nhiều công trình ở khu vực trũng đã không bị ngập úng sau các trận mưa lớn kéo dài để giúp mọi người có thể đảm bảo tài sản, công việc tại các khu vực sinh sống.

Vây sử dụng loại máy bơm thoát sàn nào hợp lý nhất hiện nay? Theo công ty chúng tôi các bạn nên sử dụng các dòng máy bơm nước thoát sàn nhỏ gọn, công suất lớn và đặc biệt là nên sử dụng dòng máy bơm chìm.Trên thị trường hiện nay có dòng máy bơm chìm nước thải chính đó là tsurumi được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhiều nhất.Dòng máy bơm tsurumi có nguồn gốc chính hãng từ Nhật Bản.

Các bạn muốn mua và sử dụng dòng máy bơm tsurumi có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

Xem thêm : Đại chỉ bán máy bơm nước thải tại hà nội