Những yếu tố lựa chọn công suất máy bơm tương ứng

Hiên nay có rất nhiều các công trình lớn được xây dựng trên khắp cả nước chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy bơm hút bùn cũng đã tăng cao.

Chủ yếu các công trình máy bơm hút bùn thường sử dụng trong công trường đó là bơm bùn bề lắng thải hệ thống xử lý nước hoặc là bơm bùn cho các công trình đang xây dựng.Việc lựa chọn máy bơm bùn thì cũng rất ít người biết cách lựa chọn máy bùn bởi tại máy bơm bùn có rất nhiều công suất khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng với công suất như thế nào thì sẽ lựa chọn công suất máy bơm tưng ứng với những yếu tố sau:

Máy bơm hút bùn tsurumi


– Máy bơm được thiết kế nhỏ gọn
– Máy bơm dễ dàng được di chuyển trong công trường xây dựng
– Máy bơm phải có lưu lượng dòng chảy hơn 200m3/h
– Đảm báo tính an toàn trong công việc và những nơi có nhiều nugời đi qua.
– Có thể hút được cả các loại hạt lẫn trong bùn.
– Giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền và có chế độ bảo hành cao.

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu trên thì hiện nay có các dòng sản phẩm máy bơm chính là: Bơm đầu nổ, bơm tự chế còn các dòng máy bơm bùn nhỏ lại không đáp ứng được những yếu tố trên nên rất khó để có thể sử dụng trên những công trường quy mô lớn.
Vậy bạn nên chọn dòng máy bơm hút bùn nào phù hợp với tiêu chuẩn trên của bạn? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm chất lượng của hãng tsurumi ở nhật bản.

Kết cấu của dòng bơm hút bùn này:

Thân máy bơm: Được sử dụng bằng gang xám chống ăn mòng
Cánh máy bơm: Làm bằng thép và crom có độ cứng rất tốt nên đảm bảo máy bền và không bị hỏng cánh
Cánh khuấy: Được trang bị một số bộ cánh đánh bùn làm từ gang rất tốt
Động cơ: Động cơ 2 cực có hiệu suất rất cao.

Hoặc nếu cần mua dòng máy bơm hút bùn trong nghành xây dựng hãy xem thêm dòng này : Máy bơm hút bùn trong nghành xây dựng