Những thông tin cơ bản của máy bơm nước tsurumi

Trong các công trình xử lý nước thải thì một thiết bị không thể thiếu đố là sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Đây là loại máy bơm chuyên dụng được lắp đặt chìm trong nước để bơm xử lý nước thải tại các hồ; bể chứa. Không chỉ sử dụng cho bơm nước thải mà còn được dùng trong bơm hút bùn các công trình hoặc bơm nước thủy điện, công trình thủy lợi… Chính vì chúng có ứng dụng rộng rãi như vậy nên đã có rất nhiều hãng sản xuất máy bơm nước cho ra đời các sản phẩm bơm nước thải với nhiều chủng loại khác nhau phục vụ cho các mục đích khác nhau của thị trường.
 
Khi thị trường có nhiều sản phẩm sẽ tạo nên một sự lựa chọn khó khăn cho người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm của hãng nào. Bài viết này đánh giá tổng quát các sản phẩm bơm nước thải thông dụng để quý khách hàng có thể so sánh và lựa chọn sản phẩm đúng cách nhất cho mình.

Xem sản phẩm máy bơm từng model : Tại đây

Máy bơm nước thải tsurumi

 
1. Bơm chìm nước thải Tsurumi
 
Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng và tin dùng được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 
 Tsurumi là thương hiệu máy bơm đến từ Nhật Bản có các sản phẩm như: máy bơm nước thải, máy bơm hút bùn, máy bơm váng bọt… Tuy nhiên sản phẩm máy bơm nước thải là thế mạnh của hãng. Với việc cho ra thị trường nhiều chủng loại máy bơm nước thải khác nhau cùng với thiết kế chuyên dụng riêng biệt cho từng loại. Chính bởi vì vậy mà các sản phẩm bơm nước thải Tsurumi đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất trên thế giới không chỉ bởi yếu tố trên mà  còn là do chất lượng của sản phẩm là điều đáng nói nhất.
 
Tsurumi  có một số dòng máy bơm chuyên nghiệp như dòng bơm bùn: KRS; dòng nước thải cao áp LH; dòng bơm nước thải lẫn bùn loãng KTV. KTZ,HS….
 Mỗi dòng sản phẩm đều có những tính năng riêng với thiết kế chuyên biệt phù hợp với môi trường làm việc của vị trí làm việc. Đặc biệt, dòng bơm nước thải áp cao LH có thể hoạt động được trong cả môi trường nước thải mặn mà không lo bị ăn mòn.
Đi cùng với chất lượng cao đó là giá thành của sản phẩm cũng có phần nhỉnh hơn so với các sản phẩm của các dòng máy bơm khác.

Những thông tin trên là những thông tin sơ lược về máy bơm nước thải tsurumi, Bạn có thể liên hệ ngày chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm máy bơm này một cách cụ thể nhất phù hợp với nhưu cầu sử dụng thực tế.
 
Xin cảm ơn