Mua máy bơm nước thải tsurumi tại hà nội

Hiện nay tại việt nam những đơn vị cung cấp thiết bị máy móc xây dựng , Và rất nhiều các thiết bị kỹ thuật cao khác đều được bày bán tại các thành phố lớn phân bố tại 3 miền bắc trung nam của nước ta hiện nay. Trong đó có 3 thành phố lớn đó là Hà Nội – Đà Nẵng – HCM  Là những địa điểm giao thương mại sầm uất của cả nước hiện nay. Các máy móc có kỹ thuật cao đề được nhập từ các nước có kỹ thuật sản xuất cao như mỹ, nhật, hàn quốc…….

máy bơm nước tsurumi

Trưng bày máy bơm tsurumi

 Cũng là một thiết bị có kỹ thuật cao dòng bơm nước thải Tsurumi được sản suất tại nhật bản là một dòng thiết bị được nhập khẩu và sử dụng tại việt nam rất sớm. Dòng máy bơm này không ngừng thay đổi mẫu mã sản phẩm để phù hợp hơn với hệ thống xử lý nước thải ngày càng tiên tiến hiện nay. Vậy tại Hà Nội đơn vị nào là đơn vị báo giá máy bơm nước thải tốt nhất hiện nay. Và là đơn vị bán máy bơm nước thải giá tốt nhất tại hà nội. Hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành xử lý nước thải. Công ty TNHH SAER VIỆT NAM Là một đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị kỹ thuật cao như máy bơm chìm, Máy thổi khí, máy khuấy, Đĩa phân phối khí tinh. Với các tiêu chí kính doanh của chúng tôi : 
– Cung cấp hàng hóa chính hãng của Tsurumi – Nhật
– Giao hàng hóa nhanh nhất khu vực miền bắc
– Giá cả sản phẩm tốt nhất tại miền bắc.
– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng tiện lợi.
– Tư vấn lắp đặt chuẩn xác.
– Dịch vụ bảo hành sản phẩm tốt nhất
– Linh kiện thay thế sản phẩm có sẵn tại việt nam

Với các tiêu chí bán hàng trên trong suất các năm qua công ty chúng tôi là một đại diện phân phối máy bơm tsurumi – nhật lớn nhất tại việt nam. Mang thương hiệu sản phẩm tốt giá thành cạnh tranh. Luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm chất lượng tốt. 

Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.
CÔNG TY CP MATRA QUỐC TẾ
Đc : 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Phone : Ms Hồng: 0983.480.878
Mail : kinhdoanh9@csvietnam.com