Máy thổi khí Wakuras RSK-080

Giá: Liên hệ

Giá trị khách hàng nhận được từ Matra Quốc Tế

  • ☑ Bảo hành 12 tháng đối với mọi sản phẩm tại MATRA
  • ☑ Cam kết không hàng giả, nếu sai phạm hoàn tiền 200%.
  • ☑ Miễn phí tư vấn, khảo sát, báo giá cạnh tranh.
  • ☑ Miễn phí vận chuyển trong khu vưc nội thành Hà Nội.
  • ☑ Minh bạch, khách hàng có thể đến để xem sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Mô tả

Máy thổi khí Wakuras RSK-080

Máy thổi khí Wakuras” là một thiết bị dùng để tạo luồng không khí bằng cách sử dụng cơ chế thổi hơi. Được sản xuất bởi công ty Wakuras, thiết bị này thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như trong công nghiệp, gia đình, hoặc thậm chí trong y tế.

Máy thổi khí Wakuras được lắp ráp tại Việt Nam thông qua quá trình sản xuất và lắp ráp tại các nhà máy hoặc cơ sở sản xuất tại địa phương. Quá trình này có thể bao gồm các bước sau:

Nhập khẩu linh kiện: Các linh kiện cần thiết để lắp ráp máy thổi khí Wakuras được nhập khẩu từ các quốc gia khác, có thể là các bộ phận chính như động cơ, cánh quạt, vỏ máy, và các linh kiện điện tử khác.

Lắp ráp: Các linh kiện sau khi được nhập khẩu sẽ được lắp ráp tại các nhà máy hoặc cơ sở sản xuất tại Việt Nam. Quy trình lắp ráp này sẽ bao gồm việc kết hợp các linh kiện lại với nhau để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, máy thổi khí Wakuras.

Kiểm tra chất lượng: Sau khi lắp ráp, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách và đạt các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết.

Đóng gói và vận chuyển: Sau khi kiểm tra chất lượng, các máy thổi khí Wakuras sẽ được đóng gói cẩn thận và chuẩn bị cho quá trình vận chuyển đến các điểm bán hàng hoặc khách hàng cuối cùng.

*Đầu thổi

Q =  3.24-8.64m3/ min, H =1-8m

Vòng tua: rpm

Đường kính ống xả: DN80

Phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút, Ống giảm thanh đẩy, van một chiều,  belt cover, đồng hồ áp lực, pulley, cua-ro, khung đế, khớp nối mềm

Thương hiệu: Wakuras – Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015

Xuất xứ: Việt Nam

Liên hệ tư vấn sản phẩm./

Mr Trường 0975 376 282 /0982 808 471

Đc; Số 41 ngõ 1277 Đ Giải Phóng, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội