Máy khuấy trộn chìm Tsurumi Avant

Máy khuấy trộn chìm Tsurumi Avant.

Máy khuấy trộn chìm Tsurumi Avant là một thương hiệu sản phẩm mới được phát triển bởi Tsurumi nhằm hướng tới tương lai của thị trường máy bơm và thiết bị xử lý nước thải. Sê-ri MMR có các máy trộn chìm cao cấp với động cơ hiệu suất cao cấp IE3 tích hợp.

Máy trộn chìm là giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất để trộn, khuấy, đồng nhất và cân bằng nước thải tại các cơ sở xử lý. Chúng được sử dụng trong các giai đoạn hiếu khí cũng như kỵ khí và thiếu khí của quy trình xử lý nước thải để ngăn chặn sự lắng cặn và duy trì nồng độ không đổi trong bể.

Giải pháp kỹ thuật hiện đại Máy khuấy trộn chìm Tsurumi Avant

Máy trộn MMR nhỏ gọn, bền bỉ đạt tiêu chuẩn với thân bằng gang EN-GJL-250, cánh quạt bằng thép không gỉ AISI 316, trục bằng thép không gỉ AISI 431 và các phớt cơ khí kép bên trong điển hình của Tsurumi với các mặt cacbua silic trong buồng dầu. Như một tùy chọn, các mẫu cũng có sẵn với thân máy bằng thép không gỉ làm bằng AISI 316. Dù bằng cách nào, những máy trộn chất lượng cao này đảm bảo cho người dùng mức độ tin cậy và ổn định cao.

Sê-ri MMR có thể được chọn từ một loạt các kích cỡ chân vịt (200 – 650 mm) và công suất động cơ (0,75 – 7,5 kW). Hơn nữa, có sẵn một loạt các phụ kiện để lắp đặt máy trộn ở bất kỳ đâu bên trong bể như là lắp đặt mới hoặc thay thế các thiết bị hiện có.

Máy khuấy trộn chìm Tsurumi Avant

Kỹ thuật vì một thế giới bền vững hơn.

Thương hiệu TSURUMI AVANT thể hiện triết lý doanh nghiệp của Tsurumi là “thân thiện với nước và con người”. Với khả năng tiết kiệm năng lượng của dòng MMR, Tsurumi đang thực hiện các bước cụ thể để bảo tồn tài nguyên và giúp hiện thực hóa lối sống bền vững cũng như các hoạt động kinh doanh. Hiểu được nước là một phần không thể tách rời trong cuộc sống và nỗ lực của con người, Tsurumi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và công nghệ cho phép người dùng bảo vệ và kiểm soát nguồn tài nguyên quý giá này. Để biết thêm thông tin, liên hệ với Tsurumi Sản xuất.

Loại gang — Động cơ ở cấp hiệu suất IE3

TRUYỀN TRỰC TIẾP (dòng 200 – 300 – 400)

  • Động cơ 4 – 6 – 8 cực TRUYỀN ĐỘNG TRỰC TIẾP
  • Công suất động cơ 0,75 – 4,5 kW
  • Cánh quạt Ø 200 – 300 – 400 mm

BÁNH RĂNG GIẢM GIÁC (sê-ri 650)

  • Động cơ 4 cực với BÁNH RĂNG GIẢM GIÁC
  • Công suất động cơ 4 – 7,5 kW
  • Cánh quạt Ø 650 mm

Đặc trưng Máy khuấy trộn chìm Tsurumi Avant.

Hệ thống đệm cáp sáng tạo với giá đỡ cáp. Có thể tháo đai ốc vòng ren vạn năng để cố định ống cứng hoặc ống mềm vào đệm cáp nhằm bảo vệ cáp khỏi các ứng suất cơ học và vật lý.

Động cơ chạy nguội loại IE3 cao cấp cho hiệu quả cao và sử dụng năng lượng tối thiểu. Lớp cách điện H (180°C).

Phớt cơ khí cacbua silic (SiC) kép được bảo vệ bên trong buồng chứa dầu lớn, có thể kiểm tra được. MMR 650-series được trang bị 3 phớt cơ khí.

Cánh quạt bằng thép không gỉ AISI 316 được đúc, được thiết kế với các cánh có hình dạng đặc biệt để đảm bảo hiệu quả thủy lực cao và ngăn ngừa cặn bẩn do sợi và chất rắn. Cực dày cho độ chắc chắn và độ tin cậy ngay cả trong điều kiện làm việc nặng nhọc.

Cảm biến nước phát hiện rò rỉ vào khoang chứa dầu phốt cơ khí. Cảm biến nhiệt độ ngăn ngừa hư hỏng có thể xảy ra do động cơ quá nóng. Cảm biến nhiệt độ vòng bi có sẵn theo yêu cầu. (các tùy chọn giám sát khác có sẵn cho dòng MMR 650 theo yêu cầu)

Nhiều loại phụ kiện bằng thép không gỉ chắc chắn để lắp đặt tối ưu liên quan đến cách bố trí hệ thống và khi thay thế các thiết bị hiện có.

Nếu Quý Khách hàng sở hữu nhu cầu cần hoặc quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi, Matra sẽ tham mưu và gửi tài liệu, báo giá tới quý Khách sớm nhất. Được tới quý Khách hàng là niềm vinh hạnh đối có chúng tôi!

Mọi thắc mắc về bơm công trình, máy bơm nước, hay vấn đề liên quan, bạn hãy gọi ngay tới Matra để nhận được tư vấn kỹ càng nhất nhé.

Chúng tôi bán và báo giá máy bơm chìm Tsurumi chính hãng Nhật Bản tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cung cấp máy bơm nước Tsurumi xuất xứ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Với những tính năng đảm bảo cho công trình bơm nước thải của Quý Khách hàng, hãy  đến trực tiếp tại 41/1277 Đ Giải Phóng – Q Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn chọn bơm Tsurumi và cung cấp các giải pháp về bơm chìm xử lý nước thải tốt nhất.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn bơm :

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Đại diện Uỷ quyền phân phối của hãng bơm Tsurumi – Nhật Bản

Hotline: 0982 808 471/ 0975 376 282 ( Zalo – Call )

Email : matraquocte6@gmail.com

Hân hạnh được phục Quý Khách !

 

>>>> Kho video : Đại lý máy bơm