Máy hút váng dầu dạng nổi của hãng tsurumi

  Hãng tsurumi đã được biết đến từ lâu là một thương hiệu nhà sản xuất các thiết bị xử lý nước như các loại bơm nước thải tsurumi hoặc các loại thiết bị khác như máy thổi khí, máy khuấy chìm, máy gạt dầu……   
 
  Trong một hệ thống xử lý nước thải có rất nhiều các thiết bị được sử dụng trong hệ thống. Trong đó có thiết bị máy gạt dầu mỡ thương hiệu Tsurumi Pump.

máy gạt dầu tsurumi

Máy gạt dầu Tsurumi


 Ứng dụng của máy gạt dầu mỡ :
 Máy gạt váng dầu mỡ là một thiết bị sử dụng trong bể thu gom nước. Trọng lượng riêng của dầu mỡ nhẹ hơn nước nên thường nổi lên mặt nước và nhiệu vụ của máy gạt dầu mỡ là thu gom số lượng dầu mỡ lại để xử lý. Và tách dầu mỡ ra khỏi nguồn nước cần xử lý. 
 Máy hoạt động với kiểu nổi trên mặt nước với các phải nổi và một bộ phận hút các loại vãng nổi tụ đọng lại. Như vậy là dầu đã được tách khỏi nước để tiếp tục khâu xử lý tiếp theo.

 Hiện nay thiết bị máy gạt dầu của Tsurumi PUMP là một trong những thương hiệu có chất lượng tốt. Chuyên hoạt động trong các hệ thống xử lý nước. Sản phẩm được sản xuất tại nhật bản. 

Đại diện nhà phân phối máy gạt dầu tại hà nội. Công ty TNHH SAER Việt Nam là một đơn vị nhập khẩu phân phối các sản phẩm thiết bị máy móc trong một hệ thống xử lý nước như bơm nước thải tsurumi, máy thổi khí tsurumi…… Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm.