Máy bơm nước thải Tsurumi Nhật Bản

Máy bơm nước thải Tsurumi Nhật Bản

Máy bơm nước thải Tsurumi Nhật Bản cam kết cung cấp các công nghệ để kiểm soát và bảo vệ nó. Công ty chúng tôi khởi đầu từ một dự án cải thiện điều kiện khắc nghiệt ở một làng nông nghiệp bằng cách cung cấp máy bơm tưới tiêu trục đứng cách đây 90 năm. Sau đó trong thời kỳ phục hồi và xây dựng lại của Nhật Bản sau Thế chiến thứ hai, Tsurumi là công ty trong nước đầu tiên thành lập công nghệ máy bơm chìm. Trong thời kỳ tăng trưởng kinh tế cao sau đó của đất nước, chúng tôi đã góp phần mở rộng nhiều lĩnh vực công nghiệp bằng cách hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng xã hội và thông qua các dự án quy hoạch đô thị và kiểm soát lũ lụt liên quan đến nước. Vào cuối thế kỷ 20, Tsurumi đã tham gia vào nhiều dự án lịch sử, quy mô lớn như Cầu Akashi-Kaikyo,

Khi thời đại của chúng ta thay đổi, vai trò mà Tsurumi dự kiến ​​sẽ đóng. Hôm nay chúng tôi tiếp tục tôn vinh triết lý doanh nghiệp của chúng tôi là “Thân thiện với nước và con người.” Chúng tôi coi trọng sự sáng tạo, sự hài hòa và niềm đam mê, và chúng tôi cam kết thử thách bản thân để hành động với tinh thần táo bạo và táo bạo. Chính trong suy nghĩ này, chúng tôi bước sang thế kỷ 21, sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn nữa để cung cấp các giải pháp lý tưởng hơn nhằm đạt được một xã hội dựa trên tái chế, nơi mọi người có thể sống thoải mái và yên tâm.

Máy bơm nước thải Tsurumi Nhật Bản có gì đặc biệt, mà có được độ tin cậy cao trên thị trường?

Mẫu mã: Tsurumi có khuôn đúc cát 3D thế hệ mới sản xuất sản phẩm đúc với thời gian giao hàng ngắn, độ chính xác cao và chất lượng cao.

Công nghệ đúc khuôn cát thế hệ mới. Thông thường, kỹ thuật đúc sản phẩm theo đơn đặt hàng là phương pháp đúc khuôn cát có sử dụng khuôn gỗ. Trong công nghệ đúc khuôn cát, trước tiên người ta sẽ tạo bản vẽ 2D, và dựa vào bản vẽ 2D đó để chế tạo ra khuôn gỗ mà sẽ được sử dụng làm khuôn mẫu cho sản phẩm đúc. Sau khi tạo xong khuôn gỗ, cát được đưa vào khuôn gỗ để làm khuôn cát. Do hầu hết việc làm khuôn gỗ này là thủ công nên số giờ công tăng lên, vì vậy thời gian tiêu tốn để sản xuất khuôn gỗ chiếm một tỷ trọng lớn trong quá trình sản xuất hàng theo đơn đặt.

Mặt khác, nếu sử dụng thiết bị sản xuất bồi đắp dùng trong đúc khuôn cát (máy in 3D), vì có thể trực tiếp tạo khuôn cát từ dữ liệu mô hình 3D, nên có thể bỏ qua công đoạn tạo khuôn gỗ, theo đó có thể rút ngắn đáng kể thời hạn giao hàng đối với các sản phẩm sản xuất theo đơn đặt hàng. Ngoài ra, nhờ vào việc có thể dễ dàng thay đổi mô hình và chế tạo sản phẩm đúc, chúng ta có thể rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Hơn nữa, trong đúc khuôn gỗ, có những hạn chế về hình dạng của sản phẩm đúc để có thể lấy được sản phẩm đúc ra khỏi khuôn gỗ, nhưng nếu sử dụng thiết bị sản xuất bồi đắp dùng trong đúc khuôn cát (máy in 3D) thì chúng ta có thể tạo ra sản phẩm với hình dạng bất kỳ.

Máy bơm nước thải Tsurumi

Ví dụ đúc cánh máy bơm chân không.

Trong quá trình đúc, khuôn cát được lắp ráp và rót kim loại nóng chảy vào, vào sau đó đưa đi làm nguội để chế tạo thành các sản phẩm đúc và các sản phẩm đúc này được gia công và hoàn thiện để trở thành bánh công tác, tương tự như phương pháp từ trước tới nay. Khuôn cát được chế tạo bằng thiết bị sản xuất bồi đắp dùng cho khuôn cát (máy in 3D) có bề mặt đúc nhẵn sẽ ít gây phát sinh hiện tượng lệch khuôn khi lắp ráp nên có thể đúc ra sản phẩm có độ chính xác cao hơn.

>>> Mua phụ kiện máy bơm tại đây: Phụ Kiện

Ngoài thiết bị sản xuất bồi đắp dùng trong khuôn cát (máy in 3D), chúng tôi cũng đang chế tạo các sản phẩm chất lượng cao nhờ sử dụng hiệu quả các phần mềm phân tích đúc bằng cách trực quan hóa các lỗi đúc và sử dụng các thiết bị máy đo 3D để tiến hành đối chiếu độ chính xác về hình dạng tại nhà máy Yonago của công ty sản xuất Tsurumi.

Công nghệ sản phẩm Máy bơm nước thải Tsurumi Nhật Bản.

Sản phẩm thuần công nghệ này Tsurumi đã thành công trong việc nâng cao chất lượng hàn của việc hàn cơ học (hàn trục), thứ được coi là trái tim của bơm chìm. Sự hợp nhất này của Máy nâng dầu làm ổn định và nâng cao độ trợ và việc làm lạnh của hàn cơ học, do vậy hoạt động của bơm được ổn định khi độ dầu giảm.

Máy nâng dầu là một công cụ bôi trơn cho mối hàn cơ học (hàn trục) thứ mà được coi như là trái tim của bơm chìm.

Máy nâng dầu làm ổn định và nâng cao độ trơn và việc làm lạnh của hàn cơ học.

Nó giúp làm ổn định hiệu ứng hàn kể cả khi chất bôi trơn tụt xuống quá mức yêu cầu. Máy nâng dầu giúp làm giảm việc kiểm tra thường xuyên.

Bơm Tsurumi có thiết bị nâng dầu -> kiểm tra dầu 6000 giờ hay 1 năm -> chu trình thay dầu 9000 giờ hay 2 năm.

Máy bơm nước thải Tsurumi chống ăn mòn của nước biển. Tsurumi có công nghệ mà làm giảm sự ăn mòn của nước biển. Các yếu tố chính cấu thành thông số chống lại nước biển là “Gang đặc biệt, “A-nốt mạ”, “Sơn chống ăn mòn”. Công nghệ này đã đạt được chất lượng chống ăn mòn xuất sắc. Máy bơm tiêu chuẩn của Tsurumi được kết hợp với bộ dụng cụ chống nước biển (tùy chọn), cùng với “anode mạ” và “cánh quạt bằng gang đặc biệt chống ăn mòn nước biển” để giải quyết cả hai vấn đề về tuổi thọ dài và hiệu quả chi phí.

Bộ dụng cụ chống ăn mòn: + Anode kẽm (Khớp nối, mặt bích)

                                            + Cánh quạt bằng gang đặc biệt chống ăn mòn nước biển

                                            + Bu lông khoen bằng thép không gỉ 304

Anode mạ là một biện pháp bảo vệ điện phân được sử dụng cho các kim loại có khả năng ăn mòn khác nhau. Các kim loại có khả năng ăn mòn thấp hơn ( nhôm và kẽm) so với thân máy bơm (gang và thép) sẽ tiếp xúc với nước biển thông qua các anod mạ và cho phép quá trình ăn mòn xảy ra để bảo vệ thân máy bơm. Tuy nhiên, khó có thể đạt được hiệu quả bảo vệ đầy đủ trừ khi anode được lắp đặt ở vị trí thích hợp.

Tsurumi chủ yếu sử dụng nhôm vì khả năng chống ăn mòn cao trên mỗi đơn vị trọng lượng, trong khi sử dụng kẽm cho riêng bộ lọc có thể bị mài mòn do dòng nước.

Do anode mạ bị mài mòn do ăn mòn, chúng cần được thay thế hai năm một lần. Có thể dễ dàng thay thế và sử dụng các anode ngay sau khi thay thế.

Cánh quạt bằng gang đặc biệt chống ăn mòn nước biển Máy bơm nước thải Tsurumi Nhật Bản

Khi bơm đang vận hành, anode mạ sẽ không bảo vệ các bộ phận quay. Trong các ứng dụng nước biển, vật liệu của trục bơm và cánh quạt phải khớp cẩn thận để tránh sự ăn mòn trục và chi phí sửa chữa tốn kém. Sau nhiều năm nghiên cứu, Tsurumi đã phát triển một “cánh quạt bằng gang đặc biệc chống ăn mòn nước biển” thích hợp để bảo vệ trục chống nước biển ăn mòn.

Vật liệu được chế tạo bằng gang crom được xử lý đặc biệt. Do điện thế hơi thấp hơn so với trục, cánh quạt sẽ bị ăn mòn dần dần, từ đó giúp trục không bị ăn mòn. Cần phải thay thế cánh quạt từ vài năm đến 10 năm một lần, tùy theo điều kiện vận hành. Tuy nhiên, chi phí thay thế cánh quạt thấp hơn nhiều so với thay thế trục.

Ngoài những công nghệ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu thực tế Tsurumi chúng tôi còn có mạng lưới nhà máy sản xuất phân bố khắp thế giới. Từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Nam Phi, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất… Tạo nên mạng lưới thông tin công nghệ toàn cầu. Tạo sự tin cậy cao tới người dùng.

Ứng dụng của Máy bơm nước thải Tsurumi:

+ Trong Xây dựng và khai thác.

Trong quá khứ, máy bơm nước thải Tsurumi đã được sử dụng tại nhiều dự án xây dựng quy mô lớn, bao gồm cầu Vĩnh Tuy GĐ1, nhà ga sân bay Nội Bài, sân bay quốc tế Nội Bài, nhà máy Thủy Điện Đăk Mi 2.. . Ngày nay, rất nhiều sản phẩm của Tsurumi đang nỗ lực tại các công trường xây dựng và xây dựng đường xá trên khắp Việt Nam để loại bỏ nước bùn, giữ an toàn cho người lao động và duy trì môi trường làm việc trong sạch.

Máy bơm chìm Tsurumi chứng tỏ sức mạnh của họ trong việc thoát nước mỏ, cũng ở bên ngoài Việt Nam, giành được nhiều lời khen ngợi từ những người dùng nói rằng “sự khác biệt của Tsurumi càng rõ ràng khi điều kiện sử dụng máy bơm này càng khắc nghiệt.”

Tsurumi đã phát triển hơn 3.000 mẫu máy bơm chìm để sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và dân dụng. Công việc khó khăn của chúng tôi được thể hiện rõ qua hiệu suất bền bỉ đáng ngạc nhiên, độ an toàn đáng tin cậy và tính dễ sử dụng vượt trội.

Các sản phẩm chính như: KTZ, GPN, KRS, GSZ, LH, LSC, LB, LSP.

+ Trong kiểm soát lũ.

Khi dân số tập trung ở các khu vực thành thị, thiệt hại do lũ lụt kết hợp với bão và bão đang trở thành một vấn đề ngày càng nghiêm trọng.

Với nhu cầu về công nghệ xử lý nước mưa nhanh chóng và phù hợp đạt mức chưa từng có, kỳ vọng đối với các chuyên gia cấp nước của Tsurumi đang tăng cao chưa từng có. Chúng tôi có thể thiết kế một loạt các hệ thống để đáp ứng những nhu cầu này và nhiều sản phẩm của chúng tôi, bao gồm máy bơm được thiết kế đặc biệt có khả năng thoát nước mưa nhanh chóng và thiết bị thoát nước khẩn cấp có thể hoạt động trong không gian nhỏ, đã được sử dụng tại hiện trường. Chúng tôi thấy công việc của mình là theo đuổi mức độ an toàn đáng tin cậy hơn trong khi đối mặt với những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nhất.

Các sản phẩm chính như: BZ, MQ, LH, SSP

+ Trong các công trình cấp nước và xử lý nước thải

Hệ thống cống rãnh rất cần thiết trong việc duy trì sự thoải mái của cuộc sống con người. Nếu chúng ta muốn bảo vệ sự trong sạch của Trái đất và nguồn nước của nó, xử lý nước thải là một vấn đề không thể tránh khỏi. Đúng với bản chất của chúng tôi là một công ty gồm các chuyên gia về nước, Tsurumi đang nghiên cứu nhiều loại sản phẩm xử lý nước thải. Những nỗ lực hiện tại để giải quyết những thách thức khác nhau mà các cơ sở xử lý nước thải phải đối mặt đã bắt đầu mang lại kết quả.

Các thiết bị mới được phát triển như máy tạo dòng chảy, máy sục khí, máy trộn và máy khử nước bùn không chỉ hiệu quả trong việc ổn định quá trình xử lý và tăng tốc độ xử lý mà còn giảm chi phí và tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm thông dụng như: B, U, PU, C, BZ, FSP, RSR, TRN, BER, SFQ

Tại Tsurumi, chúng tôi có một lịch sử lâu đời trong việc nghiên cứu nước và chống nước thải. Chúng tôi đã làm việc để xử lý và làm sạch nước ô nhiễm và giữ cho các con sông và biển không trở nên ô nhiễm hơn hiện tại. Các dự án được đề xuất như đài phun nước và suối được thiết kế để đưa mọi người tiếp xúc gần hơn với nước xuất phát từ cam kết của chúng tôi trong việc giữ cho Trái đất và các nguồn nước của nó sạch sẽ.

Các công nghệ của Tsurumi kiểm soát nồng độ pH của nước thải, thu hồi nước từ bùn dư thừa được tạo ra bởi các hệ thống xử lý nước công nghiệp, tái chế các chất thải hữu cơ làm phân bón hữu ích và phục hồi đất nông nghiệp bằng cách ngăn chặn việc tạo ra các chất thải. Các sáng kiến ​​của chúng tôi đang thu hút sự chú ý và khen ngợi trong một số lượng lớn các lĩnh vực do sự kết nối của các công nghệ này với việc cải thiện môi trường và tái chế tài nguyên.

Liên hệ tư vấn, mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Đ/c: 41/1277 Đ Giải Phóng, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Mr Trường – 0975 376 282 / 0982 808 471

Hoặc Email: matraquocte6@gmail.com