Máy bơm nước thải gia đình tsurumi

Tsurumi là dòng máy bơm chuyên sản suất các sản phẩm máy bơm nước thải gia đình, có những dòng máy bơm phù hợp với yêu cầu sử dụng của các hộ gia đình, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 

Hiện nay nhưu cầu sử dụng máy bơm nước thải trong các hộ gia đình tăng cao vì các ngôi nhà của bạn hiện tại cần có một hệ thống xử lý nước thải phù hợp, để hút nước, và cung cấp một lượng nước sinh hoạt, nên dòng máy bơm chìm luôn được quan tâm.

máy bơm nước thải tsurumi

Máy bơm nước gia đình tsurumi

Là sản phẩm máy bơm có xuất xứ tại nhật bản máy bơm tsurumi là dòng máy được thị trường ưa chuộng tại nhật bản và rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có việt nam. Trong điều kiện vận hành trong nước việc sử dụng những thiết bị an toàn điện được quan tâm hết mức, nếu thiết bị có chất lượng kém có thể gây ra cho máy bơm rò rỉ điện ảnh hưởng nghiệm trọng với con người và thiết bị.
  Máy bơm tsurumi là sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu trên, dòng máy bơm thiết kế với mức chuẩn cách điện F. Chịu được va đập mạnh. Và điều kiện làm việc trong môi trường ăn mòn, hoặc axit.

  Xem thông số sản phẩm máy bơm nước gia đình => Tại đây

 

Hiện nay máy bơm nước thải tsurumi đang được cung cấp tại việt nam, Là đại diện cung cấp hàng chính hãng tại việt nam công ty CP Matra quốc tế là đại chỉ tin cậy khi khách hàng có nhưu cầu sử dụng sản phẩm chính hãng.
  

 

 

Mọi thông tin cần cung cấp hoặc yêu cầu sản phẩm xin liên hệ chúng tôi theo địa chỉ.
Công ty CP Matra quốc tế
Văn phòng : Số 238, Đ. Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Nhân viên tư vấn : Ms. Hồng – 0983.480.878
Mail : kinhdoanh9@csvietnam.com
  

Bài viết trước đó Máy bơm hút bùn công nghiệp
Bài viết sau đó Máy bơm bánh răng KCB