Máy bơm nước thải chống ăn mòn hiệu tsurumi

Máy bơm chìm nước thải có rất nhiều tính năng được nhiều người tin dùng và là một sản phẩm thông dụng tại Việt Nam.
 
Trong các loại sản phẩm bơm chìm nước thải của Tsurumi như dòng chuyên dụng máy bơm bùn seri KRS; máy bơm nước thải lẫn rác hay bơm cát KTZ; KTV; bơm nước thải lẫn bùn loãng HS; KTZ…Tsurumi tiếp tục cho ra mắt thị trường dòng bơm nước thải chống ăn mòn VANCS với thiết kế đặc biệt có thể chống ăn mòn khi được lắp đặt ngâm chìm trong môi trường nước thải mặn hoặc nơi chứa ác chất ăn mòn kim loại như axit…

Máy bơm nước thải chống ăn mòn

Máy bơm nước thải chống ăn mòn

 
  Máy bơm chìm nước thải Tsurumi VANCS có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài với các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng của dòng máy bơm này đều được làm từ thép không gỉ hoặc Titanium giúp chống ăn mòn tuyệt đối.
 
Máy bơm nước thải Tsurumi VANCS có thiết kế tự động xoay chiều và có thể kết hợp 2 máy bơm luân phiên mà không phải điều khiển bằng tay. Các sản phẩm tự động xoay chiều được trang bị thêm 3 phao nổi được xác định bằng hậu tố “W”.
 
Thiết bị giúp bảo vệ nhiệt động cơ được thiết kế hoạt động khi nhiệt của động cơ quá mức gây ra bởi do hoạt động quá mức hoặc chạy khô. Chúng cắt đứt mạch động cơ tự động và tự động reseet. Khi động cơ nguội đến nhiệt độ vận hành an toàn thì máy sẽ khởi động lại.
 
Vòng bi cao cấp của sản phẩm cho phép máy bơm được hoạt động ở nhiệt độ cao. Các thiết kế như rãnh sâu, vòng bi C3 đôi bóng che chắn được sử dụng giúp các vòng bi được bôi trơn vĩnh viễn bằng mỡ và không cần thêm dầu bôi trơn định kỳ. 
 
Bơm Tsurumi VANCS có công suất từ 0.15 – 3.7 kW và với lưu lượng trung bình từ 12 – 50 m3/h, tổng cột áp tối đa đạt 27m.
Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm máy bơm nước, bơm chìm nước thải Tsurumi hoặc các thương hiệu khác như: Pentax, Ebara, APP… được cung cấp chính hãng tại Công ty Cổ Phần Matra Quốc tế Địa chỉ: Số 238 – đường Nguyễn Xiển – quận Thanh Xuân – Hà Nội.