Máy bơm nước dùng trong bể phốt

Tiêu chuẩn chọn dòng máy bơm hút bùn tốt nhất
Máy bơm hút bể phốt là loại máy bơm nước thải được sử dụng để hút nước thải tầng hầm, bể thu, hố móng, …. Các khú vữc xử lý nước thải, chuyên dùng trong nghành công nghiệp xử lý nước. 

 

Là dạng máy bơm chìm nên dòng máy bơm nước thải, máy bơm bùn  này được thiết kế đặt chìm, vị trí đặt bơm cần được tối ưu, lượng nước cần đảm bảo ngập chìm thân bơm, cánh bơm và thân máy bơm được thiết kế hợp bộ, trong một khung máy bơm được đúc bằng gang xám, cánh máy bơm được thiết kế bằng thép cacbon, Độ bền của máy bơm được nâng cao, Với cánh bơm được thiết kế bằng thép nên độ cứng của cánh máy bơm rất cao, đảm bảo có thể hoạt động trong môi trường cấp nước có lẫn các tạp chất như cát, sỏi, và lượng nước có lẫn các tạp chất ăn mòn.

máy bơm hút bể phốt tsurumi

Thiết kế lắp đặt máy bơm : 
– Là dạng máy bơm chìm lên quy trình lắp đặt máy bơm rất đơn giản có thể tiến hành lắp máy bơm bằng dường ống cứng cố định, hoặc có thể lắp bằng ống mềm dễ dàng tháo lắp và di chuyển máy.
– Đường kính thân bơm có đường kính từ 300 mm – 600 mm Nên hố nước thải cần có đường kính lớn hơn.
– Vận hành máy bơm đơn giản nhưng công suất của máy bơm thường lớn, cần thiết kế một hệ thống tủ điện đảm bảo máy bơm vận hành ổn đinh, không bị những hư hỏng đáng tiếc.
– Việc lựa chọn lưu lượng, công suất, cột áp, cần phải được tư vấn hoặc lựa chọn đảm bảo phù hợp với thiết kế người sử dụng.
–  Lựa chọn dòng máy bơm chất lượng : Dòng máy bơm hiện tại tốt nhất là dòng máy bơm nước thải của nhật, italya, hàn quốc, như máy bơm tsurumi, máy bơm chìm pentax………..

Nếu có những thắc mắc khi cần lựa chọn và sử dụng dòng máy bơm chìm có thể liên hệ những đơn vị cung cấp, hoặc những chuyên viên tư vấn máy bơm am hiểu về kĩ thuật, tốt nhất hiện nay.
 

Công ty CP Matra quốc tế
Đc : 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Phone : Ms. Hồng – 0983.480.878
Hân Hạnh được phục vụ quý khách