Máy bơm hút bùn công nghiệp

Khi Midsouth uẩn cần thiết để thay thế một máy bơm chìm tsurumi  BJM là tự tin rằng 6 trong KZN cứng máy bơm chìm sắt của nó có thể thực hiện công việc.

 
Các phiên bản kỹ thuật số của các tạp chí được phát miễn phí cho độc giả những người đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện của chúng tôi. Bạn có thể áp dụng để nhận bản sao miễn phí của bạn bằng cách hoàn thành r ngắn này egistration mẫu.
 
Theo một trong những nhà sản xuất lớn nhất của cốt liệu đá trong uẩn Mỹ đang được sử dụng nhiều hơn để bảo vệ môi trường của chúng tôi. Khi công ty tổng hợp Midsouth uẩn cần thiết để thay thế một máy bơm chìm bơm nước rằng mỏ vào một tháp đá rửa, họ cũng tìm cách để tăng lưu lượng xả. BJM là tự tin rằng 6 trong KZN cứng máy bơm chìm sắt của nó có thể thực hiện công việc.

máy bơm nước rửa đá

Máy bơm nước thải 

 
Midsouth Uẩn, trụ sở tại Birmingham, Alabama USA, sản xuất uẩn bởi khai thác đá mỏ đá tự nhiên. Granite và đá vôi được tách ra bằng cách kiểm soát cẩn thận nổ, sau đó được nghiền nát và phân loại để sản xuất các loại đá có kích cỡ khác nhau được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Từ bê tông, ván tường và ngói lợp cho những con đường chúng ta đi vào và cầu chúng tôi vượt qua – tất cả các uẩn sử dụng.
 
Midsouth uẩn cung cấp các sản phẩm tổng hợp để các Alabama, Georgia, Tennessee và Florida Sở Giao thông Vận tải, Quân đoàn Mỹ về kỹ sư và Cục Hàng không Liên bang. Do dân số ngày càng tăng ở đông nam nước Mỹ, xây dựng, bảo trì đường sẽ tiếp tục là một ưu tiên hàng đầu và sẽ tạo ra một nhu cầu ổn định cho tổng hợp.
 
Thách thức
Một nhà máy Midsouth Uẩn ở phía bắc trung tâm Alabama cần thiết để thay thế một máy bơm công nghiệp  rằng mỏ vào một tháp đá rửa. Nhà máy cũng muốn tăng lưu lượng xả của bơm. Các máy bơm hiện có 4 dòng chảy. Các điều kiện bơm mới là 1000 GPM, 50 feet của thang máy thẳng đứng và 500 feet chạy ngang với tháp nước. Các nhà sản xuất máy bơm hiện có sẽ phải sử dụng một máy bơm với một trong 8 xả để đáp ứng các điều kiện mới; BJM có thể hoàn thành công việc với một trong 6 KZN.
 
Tổng hợp từ các mỏ đá gốc được phân loại như cứng, vừa cứng và mềm. Sau khi nó được thu hoạch, mỏ đá được xử lý, trong đó bao gồm nghiền, sàng lọc và làm sạch. Đá khổng lồ được gửi cùng một feeder rung từ thùng thức ăn cho một máy nghiền hàm cho nghiền thô. Sau đó các tảng đá nhỏ được chuyển bằng băng tải đến một hình nón hoặc tác động máy nghiền cho nghiền thứ cấp. Những viên đá phạt nghiền được chuyển giao cho một màn hình dao động để tách theo kích cỡ. Stones đáp ứng các yêu cầu cụ thể của sản phẩm được chuyển giao cho một sản phẩm thành đống. Những viên đá còn lại được đưa trở lại một lần nữa được nghiền nát. Bụi thiết bị loại bỏ thường được sử dụng như là một bảo vệ môi trường bổ sung.
 
Các giải pháp
Scott Morrow, một nhà phân phối năng động chuyển dịch chuyên về thiết bị bơm, đề nghị một BJM Bơm chìm được xây dựng đặc biệt cho bùn đá cứng để xử lý. Midsouth Uẩn đã không có bất kỳ kinh nghiệm với BJM tàu lặn, do đó cung cấp thông tin về Morrow bơm bùn kim loại cứng BJM KZN. Cụ thể, Scott đề nghị người đứng đầu cao BJM KZN220-30 HP, bơm bùn cứng khuấy kim loại.
 
Tính năng chất lượng
Bởi vì kinh nghiệm rộng BJM trong bơm bùn than, bùn đường và một loạt các sản phẩm mài mòn tìm thấy trong rửa xuống hầm chứa, Midsouth Uẩn đã quyết định cung cấp cho các máy bơm một thử. Các tính năng chất lượng được xây dựng thành loạt bơm bùn KZN BJM cũng là những nhân tố trong quyết định và bao gồm những điều sau đây: 
• chịu mài mòn tối ưu. Tất cả các phần ướt xây bằng mài mòn 28% sắt chrome (600 Brinell, Rockwell 71 C) cho cuộc sống mặc tối đa. Ngoài ra, một tấm mặc cứng thay thế được đặt ở phía bên hút, nơi xói mòn sẽ gây ra một mất hiệu suất của bơm. 
• chất rắn tối đa khả năng xử lý. Khuấy tách rời fluidizes giải quyết chất rắn thành bùn làm cho chúng dễ dàng hơn để bơm có ít cơ hội của việc tắc nghẽn. Bánh công tác bán mở xử lý nồng độ chất rắn mài mòn cao như 70% tính theo trọng lượng.
 
Nhiều tính năng thiết kế
Ngoài ra có trọng lượng vào quyết định đã được thực tế rằng các máy bơm bùn KZN đạt tuổi thọ phục vụ tối đa vì rất nhiều tính năng thiết kế như: 
• Lớp cách nhiệt H motor và xây dựng trong cường độ dòng điện (FLA) và nhiệt độ bảo vệ quá tải; 
• con dấu cơ khí carbide silicon đúp trong một dầu đầy buồng con dấu riêng; 
• Nhiệm vụ nặng dấu môi cung cấp bảo vệ bổ sung cho các con dấu cơ khí; 
• rỉ trục thép và trục tay áo mà mặc cung cấp tối đa và chống ăn mòn; 
• Bơm volutes đúc từ gang dẻo cứng (300 Brinell độ cứng), mà là hai lần mài mòn như sắt dễ uốn chuẩn với những bức tường có thêm dày tại điểm mà bùn được bơm đi vào xả.
 
Một phần quan trọng của việc xây dựng máy bơm nước pentax cánh quạt bán mở. Cũng được làm bằng 28% crôm, cánh quạt bùn phải có khả năng làm việc song song với việc khuấy để vượt qua tổng hợp thông qua các máy bơm và xả ra. Khả năng của máy kích thích để giữ cho các chất rắn lơ lửng trong chất lỏng bơm phúc, cũng giữ hút rõ ràng guốc trợ giúp rất nhiều các hoạt động bơm.
 
Ngoài ra, Midsouth Uẩn thích BJM dọc năng xả hàng đầu của bơm khuấy KZN220. Bơm chìm hiện trong ứng dụng Midsouth Uẩn “là một bên xả 90 ° khuỷu ống rằng có một khu vực mặc cao trên 180 ° lượt. Trí theo chiều dọc đầu xả BJM của KZN thúc đẩy sức đề kháng mặc tối ưu dọc theo con đường xả cũng như sử dụng các chất lỏng phúc bơm làm nguội tự nhiên của chức năng vận động nội bộ của máy bơm. Thiết kế dọc BJM cũng cho phép cho các thùng đựng nước thải được bơm xuống trong inches dưới đáy.
 
Hơn nữa, việc xả thẳng đứng và 22,75 đường kính của KZN220 tạo ra một dấu ấn tiết kiệm không gian và cho phép lắp đặt trong các chặt chẽ của hố ga.
 
Phần kết luận
Alexander City giám đốc nhà máy mỏ Midsouth Uẩn ‘Shane Horton nói rằng các BJM KZN220 đã hoạt động trong hơn ba năm. “Chúng tôi bắt đầu bơm khi ngày bắt đầu và đóng cửa khi chúng tôi ra đi vào cuối ngày,” ông nói. Khả năng của máy bơm để lấy nước phù sa-laden từ một ao nước ngầm và bơm nó vào tháp rửa màn hình đá đã cung cấp cho hoạt động rắc rối-miễn phí.
 
Các phiên bản kỹ thuật số của các tạp chí được phát miễn phí cho độc giả những người đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện của chúng tôi. Bạn có thể áp dụng để nhận bản sao miễn phí của bạn bằng cách hoàn thành r ngắn này egistration mẫu.
 
Nguồn : Sưu tầm internet