Máy bơm hố móng công trình

Máy bơm hố móng trong mỗi công trình.

Trong các công trình xây dựng phần móng là giai đoạn tốn nhiều công sức nhất vì có nước nên việc sử dụng máy bơm hố móng để bơm nước ra khỏi các phần ngập của công trình để đảm bảo công việc được tiến hành tốt.

Việc lựa chọn máy bơm hố móng yêu cầu các đặc điểm kỹ thuật sau :

 1. Máy bơm cần phải có công suất đủ lớn.
 2. Bơm phải được tháo lắp nhanh gọn. để tiết kiệm thời gian.
 3. Linh hoạt khi vận chuyển.
 4. Máy bơm phải đảm bảo bơm được các tam chất trong hố móng, như bùn, cát sỏi……..
 5. Độ an toàn cao.
 6. Giá thành hợp lý với mỗi công trình thi công.
 7. Chất lượng sản phẩm tốt.

Tsurumi là một trong những thương hiệu bơm chìm hàng đầu trên thị trường. Dưới đây là một số lợi thế khi lựa chọn bơm chìm Tsurumi so với các hãng bơm khác:

 • Chất lượng và độ tin cậy cao: Tsurumi đã có mặt trên thị trường bơm chìm trong hơn 90 năm và được biết đến với sản phẩm chất lượng và độ tin cậy cao. Tsurumi cung cấp một loạt các bơm chìm cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm các ứng dụng trong nước thải, hệ thống thoát nước, công trình xây dựng và khai thác mỏ.
 • Thiết kế hiệu quả: Bơm chìm Tsurumi được thiết kế để hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ. Một số tính năng thiết kế bao gồm thiết kế cánh quạt đặc biệt và động cơ chịu tải cao.
 • Dễ dàng sử dụng và bảo trì: Bơm chìm Tsurumi được thiết kế để dễ dàng sử dụng và bảo trì. Với các tính năng như thiết kế chặn bù trục, động cơ có thể được tháo rời dễ dàng mà không cần tháo ra khỏi bơm.
 • Dịch vụ khách hàng tốt: Tsurumi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt. Các nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ được đào tạo chuyên nghiệp để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng và đảm bảo rằng sản phẩm được sử dụng đúng cách.

Máy bơm hố móng trong mỗi công trình.
Những đặc điểm kỹ thuật trên các dòng máy bơm nước đặt cạn dường như không thể đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật vì dòng máy bơm này quy trình lắp đặt tương đối lâu, hiệu suất làm việc thấp, không thể bơm bùn ra khỏi khu vực cần thi công.

Với nhiều năm trong ngành cung cấp máy xây dựng chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm hố móng tsurumi chuyên cung Tsurumi – Nhật. Với khả năng hoạt động trong môi trường ngập nước, máy có khả năng hoạt động và vận chuyển linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, bơm có thể hút các tạp chất có trong nước, như bùn cát sỏi……

Đặc tính kỹ thuật : 

 • Với công suất bơm từ 4 – 22 KW
 • Điện áp : 380 V
 • Lưu lượng : 80 – 540 m3/h
 • Cột áp : 10 – 50 M
 • Thân bơm bằng : Gang xám chống sự mài mòn.
 • Cánh bơm bằng : Thép AISI 403
 • Phớt bơm bằng : vành cơ khí

Với những đăc điểm thông số khác click để biết thêm : Máy bơm hố móng trong mỗi công trình.

Công ty cung cấp sản phẩm máy bơm hố móng tại thị trường việt nam
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Đc : Số 41 ngõ 1277 đ Giải Phóng, P Thịnh Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội
Mr. Trường 0975 376 282
Email: matraquocte6@gmail.com