Máy bơm chữa cháy saer tại thị trường việt nam

Trong nghành phòng cháy chữa cháy. máy bơm luôn là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi đơn vị mỗi công trình đều có các hệ thống chữa cháy cần thiết với các thiết kế đảm bảo phòng khi xảy ra hỏa hoạn có thể giảm thiệt hại thấp nhất có thể.

Các dòng máy bơm nước chữa cháy được ưa chuộng nhất đều có xuất xứ từ italy,nhất, mỹ, đài loan…

Giới thiệu : Dòng máy bơm SAER – ITALY SAER điện SpA, được thành lập bởi Charles Favella vào năm 1951 và hiện đang được quản lý bởi con trai của ông Franco Favella, Ivo Mauro Favella và Ivanca Favella, có một lịch sử hơn 50 năm trong lĩnh vực máy bơm ly tâm và bề mặt.

máy bơm nước chữa cháy

Với thiết kế đặc thù cho ngành chữa cháy SAER _ITALY luôn là lựa chon cho các công trình tòa nhà chung cư tòa nhà cao tầng với các model phù hợp với công suất thiết kế đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

Với yêu cầu khắt khe của thị trường nên saer luôn không ngừng đổi mới sản phẩm với những dòng máy bơm chữa cháy NCB,NCBZ,NCBK , TMB,TMZ…..
máy bơm nước chữa cháy

Với công suất thiết kế từng dòng từ 0.75kw – 800KW với dải lưu lượng từ 20 m3 đến 1500 m3/h cột áp được nâng lên 15 – 300 m đủ điều kiện để đáp ứng yêu cầu phòng cháy của công trình
 

Nắm bắt được yêu cầu của thị trường Công ty SAER VIỆT NAM được hãng Saer italy ủy quyền phân phối sản phẩm của hãng tại thị trường việt nam với giá thành cạnh tranh nhất, hàng hóa chuẩn nhất liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá thành tốt nhất.