Máy bơm chìm Tsurumi KRS1022 bơm bùn

Bơm chìm Tsurumi KRS1022 công suất 22kw

Nói đến Tsurumi không thể không kể tới máy bơm chìm chuyên dụng cho ngành xây dựng thoát nước thải xây dựng, khai thác. Hãy cùng Matra quốc tế tìm hiểu chi tiết về dòng máy bơm đặc biệt này nhé.

Bơm chìm chuyên dụng cho thoát nước các công trình xây dựng là loại máy bơm có thiết kế rất nhỏ gọn dễ dàng thi công thoát nước cho mọi điều kiện, được thiết kế với họng xả trên đầu, giúp cho động cơ của máy bơm được làm mát liên tục.

Một số thông tin chi tiết về máy bơm chìm công xuất 22kw như sau:

+ Bơm có công suất 22kw sử dụng dòng điện 380V.

+ Lưu lượng max : 12m3/min

+ Cột áp max ; 12m

+ Họng xả của máy bơm là 250mm

+ Nhiệt độ chất lỏng mà máy bơm có thể bơm được là : 0-40 độ C

+ Loại chất lỏng có thể bơm được : nước mưa, bùn loãng, bùn đặc, đất sét, bùn lẫn cát ( cát dưới 10 % )

+ Máy bơm sử dụng cánh bán mở  được mà một lớp crom cao để tránh bị mài mòn nhanh khi sử dụng .

+ Vỏ màu xám sắt đúc EN-GJL-200
+ Hút mảng xám sắt đúc EN-GJL-200
+ Shaft Seal Silicon carbide trong dầu tắm
+ Loại động cơ, người Ba Lan cảm ứng động cơ, 4 cực, IP68
+ Dầu bôi trơn tua bin (ISO VG32)
+ Động cơ Protector (built-in) Vòng nhiệt cut-out
+ Cách điện có lớp cách nhiệt E, lớp cách điện F
+ Giai đoạn / Điện áp 3 pha / 400V / 50Hz / d.o.l.
+ Chất liệu vỏ màu xám sắt đúc EN-GJL-150, Xám sắt đúc EN-GJL-200
+ Trục bằng thép không gỉ EN-X30Cr13
+ Cao su cáp, H07RN-F .
+Xả Kết nối mặt bích Threaded, Hose khớp nối

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 22kw, có một đặc điểm vô cùng thú vị đó là máy bơm có cánh khuấy, khi bơm cánh khuấy giúp khuấy động bùn đặc giúp cho bộ phận cánh hút của máy bơm hút dễ hơn bao giờ hết.

Bơm chìm công suất 22kw sử dụng động cơ điện 3 phase như đã nói ở trên và 4 cực giúp cho máy bơm hút khỏe hơn và có hút được các chất lỏng được đề cập ở trên như , bùn đặc, bùn loãng, bùn lẫn đát xét.

Khi mà ta biết được các thông số của máy bơm chìm Tsurumi KRS rồi và đi tìm mua về sử dụng cho các công trình, tuy nhiên biết được thông số là 1 phần còn mua được máy bom chính  hãng lại là chuyện khác: Trên thị trường hàng giả, hàng đã qua sử dụng rất nhiều để đảm bảo quý khách hàng mua được sản phẩm tốt thì mỗi sản phẩm của Tsurumi chúng tôi đều có datasheet riêng cho từng sản phẩm, còn đối với hàng đã qua sử dụng chúng ta nhìn màu sơn là có thể nhận ra được, và đặc biệt là dây cáp cũng khác hẳn so với bản gốc, khách hàng chỉ cần dùng 1 lần là có thể nhận biết được ngay.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi cho ngành xây dựng chỉ có duy nhất Matra Quốc Tế được ủy quyền phân phối, cho nên các đơn vị khác cung cấp đều là các đơn vị thương mại hoặc các đơn vị dùng hàng giả để cung cấp tới khách hàng.

Liên hệ ngay tới công Ty cổ Phần Matra Quốc Tế để có được những chiếc máy bơm chìm ưng ý nhất giá thành tốt nhất rẻ hơn nhiều so với các công ty thương mại, chất lượng cục tốt là bền so với các hàng giả khác.

Liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh : 084761 8888 hoặc phòng kỹ thuật Mr Trường 0975 376 282 (matraquocte6@gmail.com)

Tham khảo các dòng máy bơm chìm Tsurumi tại : bomviet.vn