Lựa chọn máy bơm thả chìm cho hòn non bộ

Hòn non bộ không còn xa lạ gì đối với chúng ta, nhưng để tạo ra dòng nước chảy ở hòn non bộ không phải ai cũng biết, có lẽ đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Hôm nay công ty CP Matra quốc tế sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho hòn non bộ chính là máy bơm chìm. Ưu điểm của máy bơm thả chìm so với các máy bơm khác là máy bơm được đặt trực tiếp dưới đáy của hòn non bộ, thơi gian hoạt động của máy bơm chìm liên tục trong thời dài mà hiệu suất đạt vẫn tốt, ít gây tiếng ồn, kích thước nhỏ không chứa nhiều diện tích.

Hòn non bộ không chỉ xuất hiện ở Việt Nam mà còn xuất hiện ở khá nhiều dân tộc trên thế giới. Nó là những cụm núi 
giả đặt giữa một hồ nước, được đặt ngay trong sân, vườn, đền chùa, cung điện với rất nhiều kích thước
 


Hòn non bộ sử dụng máy bơm thả chìm

Việc tạo các thác nước rất quan trọng, đối với những hòn non bộ làm cảnh, việc lựa chọn máy bơm chìm cho các hòn non bộ bé không phải là vấn đề khó khắn, nhưng với công trình lớn thì việc lựa chọn máy bơm cần phải nghiên cứu và phân tích chi tiết. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều máy bơm với các giá thành khác nhau, người sử dụng có thể chọn những chiếc máy bơm trên cạn chúng có ưu điểm dễ bảo trì, sữa chữa, tránh sỏi cát tuy nhiên nhược điểm của chúng là gây tiếng ồn. Chắc hẳn không ai trong chúng ta lại muốn trong khung cảnh nên thơ của khu vườn lại bị tiếng xình xịch của máy bơm phá vỡ.

Lựa chọn máy bơm thả chìm đã được rất nhiều người lựa chọn vì ưu điểm của dòng bơm này là máy giải nhiệt bằng nước nên chạy liên tục trong thời gian dài mà lại không gây tiếng ồn, ko chiêm nhiều diện tích. Đặc biết máy bơm thả chìm có trang bị dây chống giật nên rất an toàn cho những hòn non bộ có nuôi cá

 

Máy bơm thả chìm Tsurumi

Đồng thời, người dùng cũng nên chú ý hai thông số kỹ thuật sau khi chọn mua máy bơm nước thả chìm:
–          Cột áp tương ứng với chiều cao của tia nước.
–          Lưu lượng nước tương ứng với lượng nước phun ra (mạnh hay yếu).
Từ đó có thể chọn được loại công suất phù hợp với hòn non bộ của mình.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Tsurumi pump có những đặc điểm ưu việt như thế nào

Để được tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
 

 Công ty CP Matra quốc tế chuyên cung cấp các loại máy bơm nước công nghiệp saer, máy bơm hút bùn, máy bơm phục vụ xây dựng chính hãng
Địa chỉ: Số 232, Đường Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Phone : 04.36686854 – Pax : 04.36686852
Ms Hồng – 0983.480.878