Lên lựa chọn máy bơm nào để sử dụng chống ngập úng

Lên lựa chọn máy bơm nào để sử dụng chống ngập úng

Hiện nay máy bơm được coi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày và các công trình xây dựng. Máy bơm có vai tròn rất quan trọng trong việc bơm cấp nước dân dụng, công nghiệp, chống ngập và thoát nước theo yêu cầu công trình. Vậy nên sử dụng máy bơm của hãng nào để thoát nước chống ngập mỗi khi mưa lớn xảy ra ?

Chúng ta cũng đã biết trên thị trường thế giới có rất nhiều loại máy bơm sử dụng trong công nghiệp cấp nước và chống ngập, tối ưu được thiết kế cũng như an toàn cho người vận hành thì ta lên sử dụng máy bơm chìm cho thoát nước ngập úng.  Nhưng phải sử dụng hãng máy bơm có uy tín và chất lượng để tránh trường hợp khi sử dụng máy bơm bị rò rỉ điện ra xung quanh.

Matra Quốc Tế xin giới thiệu hãng máy bơm chìm cực kỳ cực kỳ uy tín chất lượng số một thế giới. Bơm chìm Tsurumi – Nhật Bản. Hãng bơm Tsurumi không còn xa lạ với chúng ta vì hãng bơm này đã hoạt động được gần 60 phát triển. Một hãng sản xuất máy bơm có quy trình kiểm tra rất khắc nghiệt để đảm bảo rằng mỗi  chiếc máy bơm của họ làm ra, là một chiếc máy bơm hoàn hảo về chất lượng.

Hãng bơm chìm Tsurumi với quá trình phát triển lâu dài ngày càng cải tiến các sản phẩm chất lượng hơn, an toàn tối đa, hiệu quả tối đa, đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết trên mọi công trình.

Với máy bơm sử dụng cho chống ngập Tsurumi đã phát triển máy bơm có thể bơm tới 6 000 m3/h. phục vụ cho các công trình chống ngập Khu công nghiệp, khu đô thị, thành phố…..

Bơm có chất lượng tiêu chuẩn rất cao cho lên việc sử dụng máy bơm có thể 10 năm 15 năm, Đã có rất nhiều các công trình sử dụng như chống ngập các công trình hầm qua đường, chống ngập khu công nghiệp, chống ngập cho tầng hầm các khu đô thị…

Ngoài chống ngập thì máy bơm chìm Tsurumi – Nhật Bản còn có thể sử dụng trong các ứng dụng như :

+ Trong nông nghiệp ; Dùng trong hệ thống thủy lợi, tưới tiêu, chăn nuôi, lông thủy sản….

+ Trong công nghiệp : máy bơm có nhiều công dụng và nhiều công năng sử dụng. Bơm chìm Tsurumi được dùng trong hệ thống xử lý nước thải, dùng trong cấp nước sinh hoạt, bơm thoát nước khoáng sản, thoát nước khai thác. Có thể sử dụng trong ngành hóa dầu, cấp nước lò hơi, cấp nhiên liệu, dầu bôi trơn ,…..

+ Trong xây dựng : Máy bơm của hãng Tsurumi được sử dụng rất tốt trong cấp nước thi công, toát nước hầm, rò rỉ nước hầm thủy điện, bơm thoát nước hố móng….

+ Trong dân dụng : máy bơm của hãng Tsurumi được sử dụng bơm hòn non bộ, bơm nước tiểu cảnh, bơm hồ cá coi……

Sử dụng máy bơm để để thoát nước chống ngập úng.

Vào thời điểm mùa mưa báo, tình trạng ngập nước diễn ra liên tụng và xuất hiện ở nhiều nơi, việc ngập làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sinh hoạt, sản xuất kinh tế. Cần phải tính toán lưu lượng nước cần thoát cũng như cột áp máy bơm để lựa chọn được máy bơm phù hợp nhất và đảm bảo được hiệu quả nhất.

Máy bơm chìm Tsurumi – Nhật bản được sản xuất bằng công nghệ hiện đại , tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với sự đa dạng về công suất, kiểu dáng, chủng loại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt bơm chìm Tsurumi được sản xuất từ vật liệu có độ bền cao. Bơm có thể chịu được sự ăn mòn, tác động từ nước thải, tạp chất, sỏi đá, cát  ( < 10% ) . Ngoài ra bơm còn được tran bị rất nhiều công nghệ như chống thấm nước tại các đầu dây nguồn vào máy bơm, chống căng đứt dây cáp, công nghệ bôi trơn phớt cơ khí bằng hệ thống nâng dầu tự động ( sáng chế độc quền  ).  Do đó, khả năng hoạt động và tuổi thọ của máy bơm cao hơn rất nhiều so với các máy bơm thường khác.

Khi có nhu cầu sử dụng máy bơm cho các công trình chống ngập, công trình hố móng, dự án hệ thống xử lý nước thải quý khách hãy liên hệ với Công Ty Matra Quốc Tế. Chúng tôi là đơn vị được Tsurumi ủy quyền phân phối tất cả các loại máy bơm tại Việt Nam. Là một đơn vị lâu năm trên thị trường cho nên chúng tôi xử lý công việc rất chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, giá thành tốt nhất…..

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hay cần hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi . 0975 376 282 hoặc gửi Email : matraquocte6@gmail.com