Hướng dẫn chọn máy bơm hút bùn đúng cách

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn mua được máy bơm hút bùn giá rẻ chất lượng tốt cần phải hiểu rõ được những tính năng và các đặc tính kỹ thuật của máy bơm hút bùn, và sau đó thì cần xác định rõ mục đích sử dụng máy bơm có thể phù hợp hay là không, ngoài ra các bạn cũng cần xem xét tới giá cả của máy bơm hút bùn , xem xét kỹ xuất xứ của từng loại sản phẩm máy bơm hút bùn để đưa ra lựa chọn đúng.

Máy bơm hút bùn dạng chìm

Máy bơm hút bùn dạng chìm

 
Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng chọn lựa những sản phẩm máy bơm hút bùn cho công trình của mình. Bạn có thể liên hệ những tư vấn viên kỹ thuật để nhận được sự tư vấn về sản phẩm tốt nhất.
 
Trước hết chúng ra cần tìm hiểu kỹ các đặc trưng của sản phẩm máy bơm hút bùn:
 
1. Máy bơm hút bùn có thể sử dụng dòng điện 1 pha hay là sử dụng dòng điện 3 pha nhưng các tính năng chung là máy bơm có cánh khuấy , máy bơm có cánh chém rác thải , giúp máy bơm hút bùn có thể đẩy được lượng bùn cát có trọng lượng lớn hơn nước nhiều lần.
 
2. Ngoài ra máy bơm hút bùn có thể sử dụng được dòng điện 50hz/60hz tùy từng thị trường chúng ta nhập khẩu về.
 
3. Cần đo đặc tính chính xác các thông số cột áp và những lưu lượng yêu cầu ban đầu để đánh giá được công suất phù hợp của máy bơm cho mục đích sử dụng của máy bơm.
 
4. Kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy bơm với các tiêu chuẩn quốc tế chung, như là lớp cách điện của máy bơm , lớp cách nhiệt của máy bơm ,và cấp độ bảo vệ cuộn dây của máy bơm , lắp hệ thống tủ điện đi kèm trong trường hợp cần thiết phải sử dụng tới máy bơm hút bùn với điện áp là 380V.
 
5. Hơn nữa chúng tôi khuyên quý khách hàng trước khi chọn mua máy bơm hút bùn cần hỏi rõ máy bơm hút bùn có thể bơm được những loại bùn như nào , dùng bơm bùn đặc hay dùng bơm bùn loãng , máy bơm bùn lẫn cát , máy bơm rác có thể bơm được hay không.
 
Để được tìm hiểu kỹ và được tư vấn miễn phí rõ ràng về dòng máy bơm hút bùn và các loại máy bơm chìm nước thải quý khách nên tìm tới những cửa hàng uy tín địa,những công ty uy tín trên thị trường cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng giá rẻ đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách hàng.