Giới thiệu hãng bơm công nghiệp Caprari

Hãng bơm nước công nghiệp Caprari – Italya
 

Để duy trì vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường luôn cạnh tranh hơn và bên cạnh các kỹ năng giải quyết vấn đề cố gắng và thử nghiệm dựa trên bí quyết đó là xa dễ dàng bắt chước, Hãng bơm nước công nghiệp Caprari cũng đã đầu tư vào khả năng của mình để lôi các khách hàng đến một mức độ ngày càng lớn hơn khi nói đến việc tạo ra hiệu suất và giá trị. Chúng tôi coi khách hàng của chúng tôi là đối tác quý giá mà chúng tôi hợp tác và thiết lập mối quan hệ lâu dài của sự tin tưởng lẫn nhau.
 

Cấp nước

Chúng tôi có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng từ các máy bơm ngập chìm cho việc lấy nước từ địa tầng chứa nước sâu để bơm ngang để cung cấp cho mạng lưới cống nước. 


máy bơm nước giếng khoan caprari

 
Xử lý nước thải
Hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực cụ thể và hơn 60 năm khi nói đến sản xuất máy bơm nước  cho phép Caprari để đề xuất một vụ toàn diện cho các lĩnh vực nước thải và cung cấp các giải pháp hợp lệ để nâng, thoát nước, oxy và trộn purposes.Equipment cho việc kiểm soát , giám sát từ xa và kiểm soát các quá trình hoàn thành đề nghị này. 

 
Cơ sở hạ tầng

Trong cả đường bộ và đường sắt hầm, bãi đậu xe ngầm và tàu điện ngầm, máy đầy đủ và đáng tin cậy được yêu cầu nếu người đàn ông và môi trường phải được bảo đảm. Một số trong những quan trọng nhất của các máy này là máy bơm điện chìm, cùng với các máy bơm điện khác, bạn sẽ tìm thấy trong danh mục của chúng tôi. 


máy bơm nước sạch caprari

Máy bơm và máy bơm điện có thể tăng quá trình nước tiểu và nước thải. Đánh giá cao các giải pháp (ví dụ bằng thép công trình) sử dụng máy bơm điện với lineshafts thẳng đứng và máy bơm điện nhiều tế bào. Máy bơm điện được chuẩn hóa phù hợp với DIN 24.255 chỉ tiêu.

Máy bơm thủy lợi
Nước được lấy từ tầng chứa nước ngầm, từ hồ, sông và được chuyển tới bề mặt hoặc thẳng đến khu vực cần được tưới tiêu. Nhờ một loạt các máy bơm và máy bơm điện, Caprari có thể đối phó với tất cả các loại yêu cầu tưới tiêu, trong cả hai lĩnh vực công và tư nhân. 

Bảng giá : máy bơm công nghiệp Caprari

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vữc phân phối sản phẩm máy bơm nước công nghiệp khắp việt nam Công ty TNHH SAER VIỆT NAM là nhà cung cấp chính hãng của hãng bơm lớn trên thế giới như : Saer, Caprari, Pentax, Tsurumi :


Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Dc : 232 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà nội
PKD :  Mr. Tuấn – 0977.041.136
Mail : Bomviet.vn@gmail.com

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt hơn