Giải thích thắc mắc lắp nối tiếp bình tích áp được không

Vẫn đề lắp đặt nối tiếp bình tích áp đã được người ta nghĩ ra từ lâu để xử lý tình trạng diện tích lắp đặt bình tích áp bị  kìm hãm chiều cao không thể nào sử dụng  một số loại bình tích áp có chiều cao lớn mà vẫn  muốn có khối lượng nước đảm bảo. Vậy người ta nên sử dụng  một vài phương pháp gì để giải quyết  một vài vẫn đề này. Trước hết chúng ta cùng nghiên cứu bình tích áp thời điểm hiện tại gồm  một vài dòng dung tích nào. Bình tích áp thời kỳ này được nhập khẩu về việt nam các sản phẩm dung tích : Bình tích áp 100L , 200 lít, 300 lít, 500 lít và 1000 lít.
 

Lắp đặt bình tích áp
 
 
  Cùng quay lại vấn đề  có cách lắp nối tiếp bình tích áp varem với nhau để  làm nên một thể tích lớn hơn được không. VD có thể lắp đặt 2 bình 200 lít nối tiếp với nhau thành dung tích 400 lít. Câu trả lời là  có khả năng thực hiện được công việc này. Với công việc này với các hãng bình tích áp người ta thường không khuyến cáo dùng cách thức này nhưng đối với các sản phẩm của họ. Nhưng với những giải pháp cài đặt đặt ngoài thực tế có thể khác so với  một số phương pháp mà hãng khuyến cáo. Với  một vài cách thức cài đặt đặt thực tế mà chúng tôi đã tiến hành lắp đặt đặt  kết quả tốt. Thì  có mẹo hay tiến hành lắp đặt theo giải pháp nối tiếp bình tích áp áp với nhau thành một thể tích lớn hơn. Nhưng đối với phương pháp này thì vật tư lắp đặt đặt bình tích áp sẽ tang gấp đôi thường được dung trong những trường hợp tình thế.
 
 
 Khuyến cáo : phương pháp trên người ta sử dụng trong  một vài trường hợp vị trí lắp đặt khó. Vậy nên hãng không khuyến cáo sử dụng giải pháp này cho loại sản phẩm của hãng.
 
 Hiện đang là một đơn vị nhập khẩu và phân phối loại sản phẩm bình tích áp tại  phân khúc việt nam.  Hiện tại chúng tôi đã tiến hành  bắt đầu thi công các hệ thống bình tích áp, hệ thống bơm tăng áp có rất nhiều  sự trải nghiệm trong quá trình sử dụng thiết bị. Hãy  liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tiềm năng nhất về sản phẩm bình tích áp của  tất thẩy chúng tôi.
 Hiện tại chúng tôi luôn tiến hành hỗ trợ giải đáp lắp đặt đặt thiết bị bình tích áp theo  đề nghị của khách hàng. Với  một vài sản phẩm bình tích áp của chúng tôiquý khách hãng sẽ được support cài đặt đặt theo phương pháp khả quan ưu, như lắp nối tiếp để bạn yên tâm trong quá trình dùng thiết bị  của người dùng.

Nguồn : http://binhtichapvarem.net/co-the-lap-noi-tiep-binh-tich-ap-duoc-khong.html