Dòng máy bơm nước thải dùng trọng hộ gia đình

Chọn máy bơm nước thải gia đình

Trong mỗi gia đình hiện nay máy bơm nước thải được sử dụng để hút các hố nước thu, bể cá, thoát nước bể phốt những vị trí có lượng nước không hoàn toàn là nước sạch, mà chủ yếu là nước lần các tạp chất như cát, bùn thải, lá cây nên việc chọn một máy bơm nước thải bơm được tạp chất tốt nhất.
 

Với bơm nước thông thường công việc lựa chọn hoàn toàn dễ dàng, máy bơm có thể hoạt động được bền bỉ, nhưng để lựa chọn một máy bơm có thể hút được nước thải, yêu cầu nhỏ gọn hoạt động chìm dưới nước mà yêu cầu cao nhất là độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế của máy bơm giá đình cần các yếu tố sau :
– Bơm nhỏ gọn
– Bơm được nước lẫn tạp chất như cát, sỏi.
– Bơm hút được rác lá cây nhỏ.
– Dùng điện 1 pha.
– Chất lượng tốt, bền bỉ.
– Giá thành cạnh tranh nhất.
– An toàn cho người sử dụng.

Trong các hộ gia đình lượng nước sử dụng thường rất nhỏ nhưng thời gian sử dụng lâu dài, nhưng lượng tạp chất thì tương đối lớn, thường dùng trong các bể phốt, nên máy bơm chìm cần hút được lượng bùn lẫn trong nước, để hút được lượng thải đó máy bơm cần có thiết kế đặc biệt, không bị kẹt , không bị nghẹt khi bơm. 

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều các sản phẩm máy bơm là dạng bơm chìm. Nhưng máy bơm chìm tốt nhất hiện nay là dạng máy bơm chìm tsurumi có xuất xứ tại nhật bản. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn với các kết cấu sau.
– Thân bơm được đúc bằng gang xám.
– Cánh bơm bằng thép không rỉ là dạng cánh hở, cho phép lượng bùn nhỏ đi qua.
– Phao bơm là công tắc rất nhạy.
– Phớt bơm bằng vành cơ khí.

máy bơm chìm tsurumi
Máy bơm chìm giá đình tsurumi

Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp máy bơm tsurumi dạng máy bơm thả chìm với giá tốt nhất tại thị trường việt nam. Với các sản phẩm máy bơm gia đình, tốt nhất. Phù hợp nhất hiện nay.


Công ty TNHH SAER VIỆT NAM 
Đc : 232 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn – 0977.041.136
Mail : kinhdoanh1@thuanthiencorp.com