Dòng máy bơm hút bùn KRS2 – 100

Dòng model máy bơm bùn tsurumi KRS2 – 100 Là dòng máy có công suất tương đối lớn, chuyên dùng để hút nước thải,bùn cát tại các nhà máy công trình xí nghiệp xây dựng. Và cũng là dòng máy bơm nước thải chuyên dụng nhất của Tsurumi Pump.

* Thông số sản phâm máy bơm bùn Tsurumi :
Model : KRS2 – 100
Công suất máy bơm : 6 KW/380V/50HZ
Cấp bảo cách điện : Cấp F
Cấp an toàn : IP55
* Vật liệu cấu tạo
Thân bơm: Gang xám đúc nguyên khối
Cánh bơm : Thép không rỉ 402
Trục bơm : Thép không rỉ
Buồng bơm : Băng gang cấu tạo
Phớt bơm : Vành cơ khí 

Là sản phẩm có trọng lượng tương đối lớn với các dòng bơm chìm trong lượng lên tới 120 Kg, Nên việc để máy bơm lún xuông bùn để hút là một việc dễ dàng, phạm vi hút của máy bơm nước công nghiệp lên tới 1 M2, Có thể thiết kế vị trí đặt bơm sao cho phù hợp với những yêu cầu công việc, như dùng các giàn nổi có gắng các palang xích để khéo bơm, hoặc di chuyển máy bơm sao cho hợp lý nhất.

* Cách lắp đặt chăm sóc bảo dưỡng máy : Là dòng máy bơm dễ dàng lắp đặt vận chuyển, dòng máy bơm có thể lắp được những ống cứng hoặc ống mềm tùy theo những thiết kế cụ thể, di chuyển dễ dàng tại các công trình, Quy trình bảo dưỡng máy nên tiến hành 3 tháng một lần kiểm tra các mối nối máy bơm, vỏ bơm, và cánh quạt bơm xem có bị hư hỏng, ở ngoài không, và tiến hành bảo dưỡng định kỳ.

* Nhà cung cấp máy bơm nước thải, máy bơm hút bùn tại thị trường việt nam : Được hãng Tsurumi PUMP ủy quyền phân phối tại thị trường việt nam công ty cp Matra quốc Tế là đơn vị cung cấp sản phẩm và bảo dưỡng sản phẩm tại việt nam, chuyên phân phối và đưa ra những giải pháp thiết kế cho các công trình của bạn.

Địa chỉ cung cấp : Máy bơm nước tsurumi
Siêu thị máy bơm : 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
PKD : Mr Trường 0975 376 282
Mail: matraquocte6@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách