Cung cấp giải pháp cho nghành sản suất công nghiệp

Máy bơm nước Tsurumi, nhà sản xuất lớn nhất thế giới của máy bơm chìm điện và nhà cung cấp của ngành công nghiệp gốm sứ, do đó dựa trên các vật liệu có độ bền cao và một thiết kế tinh xảo. Vì vậy, ngay cả với các máy bơm KTV2-50, được sử dụng trong ngói Boizenburger hoạt động để giải quyết vấn đề.  Hàng loạt máy bơm KTV lên đến 80 m3 mỗi giờ bơm nước bẩn hoặc lên đến 23 m để vượt qua đầu. Đối với bùn gốm lắng lại tìm thấy các kỹ sư ứng dụng của các công ty Nhật trong hơn hai mươi năm với các trụ sở châu Âu ở Dusseldorf là ​​một người dân, một giải pháp đặc biệt.
 

máy bơm nước thải tsurumi

 

 Thực tế của kỹ thuật của bơm nước thải tsurumi:

 

Việc trộn lẫn nước bẩn vẫn là mật độ cao và chứa các hạt rắn mà tăng tốc bơm mặc. Các bánh xe mặc dễ bị tại lượng sản xuất Tsurumi do chrome gang. Vật liệu này là khó khăn như vậy mà nó không thể được xử lý bằng các công cụ thông thường. Nó không tuân theo nội dung chất rắn cao nên ngay cả trong Fördermedizum. Các con dấu cơ khí sử dụng các nhà sản xuất Dusseldorf dựa trên silicon carbide, vượt lên trên các vật liệu thay thế như cacbua vonfram hoặc kim loại cứng bằng cách xa – tungsten carbide giữ nhiệt lên đến 300 ° C, cacbua silic, tuy nhiên, chịu được nhiệt độ lên đến 2000 ° C và cung cấp sự bảo vệ tốt hơn chống lại sự ăn mòn. Sự phát triển nhiệt là một vấn đề cốt lõi của tất cả các máy bơm vì bao vây nước và không khí chặt chẽ của các động cơ làm cho nó khó khăn để làm nóng trao đổi. Tsurumi dựa về nhà ở lớn và xây dựng động cơ cao hơn.

 

Là một yếu tố quan trọng trong bối cảnh này được coi là hệ thống bôi trơn sáng tạo của máy bơm, đó là không bình đẳng trên toàn thế giới: Phát triển bởi Tsurumi cấp bằng sáng chế thiết kế và đảm bảo rằng các trục động cơ được bao bọc hoàn toàn ở tất cả các lần bằng dầu và chạy ở hiệu suất cao nhất. Điều này đảm bảo bôi trơn và làm mát aussreichende ngay cả ở mức dầu thấp. Đồng thời nắm giữ một tay trục với con dấu dầu chất lỏng được bơm ra khỏi trục đi, do đó ngăn ngừa mài mòn cơ học của họ trong trứng nước. Sự kết hợp với một nội bộ chứ không phải là con dấu cơ khí bên ngoài làm cho các giải pháp của Tsurumi cuối cùng hoàn hảo: Vì vậy, bảo vệ các máy bơm nước thải có thể chạy dưới tải đầy đủ trong hoạt động liên tục, trong lý thuyết trong nhiều năm.
 

Nguồn : sieuthimaybomnuoc.com.vn