Chọn một chiếc máy bơm hút bùn mỏ quặng hiện nay

Máy bơm hút bùn Tsurumi được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp  tìm kiếm khoáng sản ,ngành tuyển quặng, máy bơm hút bùn là thiết bị đóng  vai trò chính rất quan trọng để bơm  những loại như bùn quặng nghiền,bơm cát,bơm hút cát…
Trên thị trường thời điểm hiện tại,  một số loại máy bơm hút bùn thường có xuất xứ ở Trung Quốc, hoặc các nước Châu Âu được sử dụng tại việt nam.Tuy nhiên về giá thành của  những loại bơm hút bùn này cũng như các vật tư,hay phụ tùng thay thế thường khá đắt đỏ. Và rất khó tìm kiếm linh kiện để tiến hành thay thế sản phẩm.

Máy bơm hút bùn

Máy bơm hút bùn tsurumi

 
Với một vài ưu điểm nổi trội,cùng với hiệu quả kinh tế cao,và sự thuận lợi rõ rệt trong quá trình sử dụng máy,một số loại sản phẩm máy bơm hút bùn của thương hiệu Tsurumi đang một trong  một số lựa chọn hiệu quả nhất cho các công ty.

Bài liên quan :
 – Máy bơm hút bùn trong nghành xây dựng

 
 
 Phía dưới là một vài thông tin về công nghệ dùng trong  bơm hút bùn Tsurumi bạn nên biết:
 
Máy bơm hút bùn Tsurumi được thiết kế với phương pháp thích hợp cho việc lắp đặt chìm, chủ yếu  phù hợp cho công việc sử dụng để bơm bùn loãng, bơm các chất lỏng có chứa các hạt rắn và rác. sử dụng các nguyên vật liệu siêu bền, chịu được mài mòn tốt,luôn đảm bảo cho chất lượng của máy luôn ở mức tối đa nhất.
 
– Với thiết kế rất nổi bật được sử dụng vòng để điều chỉnh khe hở mài mòn ở giữa bánh công tác và ở thân bơm,  có khả năng được điều chỉnh dễ dàng ngay cả khi bạn bạn đang  làm việc máy bơm, giúp bơm làm việc được kết quả tốt và rất bền bỉ  trong môi trường khắc nghiệt nhất hiện nay.
 
 
– Hệ thống chèn phía sau bơm hút bùn:
 
+ Tùy theo vào nhu cầu của quý khách và các tính chất nguyên vật liệu bùn,hay vật rắn…có 3 cách chèn ở phía sau bơm được thiết kế công thức để đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 
+ Khía cạnh khác máy còn có cơ chế chèn kín bằng nước, nhằm để dùng cho  toàn bộ  những loại bơm hút bùn ở mọi vị trí,và điều kiện làm việc không phải phụ thuộc vào tính chất nguyên vật liệu hay chiều cao cột áp của máy.
 
+ Chèn kín bằng cánh phản hồi động được sử dụng ở các vị trí công tác không có hệ thống cấp nước chèn của máy bơm hút bùn.
 
+ Chèn kín bằng vành chèn cơ khí chạy cho việc để chèn phía sau các máy bơm hút bùn  vận hành ở trong điều kiện bơm các nguyên vật liệu có tính mài mòn cao.
 
– Cánh bơm: được chế tạo bằng nguyên liệu Crom siêu cứng và chịu mài mòn cực tốt. Với thiết kế rất đặc biệt,máy sử dụng để bơm  một số loại bùn có chứa chất các hạt cứng với kích thước lớn. Trên cánh của máy bơm có những rãnh được bố trí theo hướng tâm hình thành  một vài khe hở lớn ở giữa cánh bơm với thân bơm để tránh được các tình trạng nghiền các hạt rắn giữa khe hở của cánh bơm với thân bơm làm mài mòn.
 
– Trục: Trục của máy bơm làm bằng vật liệu thép Inox bền chắc,giúp tăng tuổi thọ của máy và làm việc của thiết bị không một số thế nó còn giúp còn tránh được  một số lý do chính làm hư hỏng ổ trục do bơm mỡ bị thừa, việc tháo lắp đặt máy cũng trở nên dễ dàng hơn.