Chọn lựa máy bơm cho đài phun nước

Bạn đang là một công ty thiết kế trang trí cho một khu dân cư, chung cư cao cấp hay một khu vực quảng trường, văn phòng khu vui chơi giải trí……. Bạn đang thiết kế chọn một dòng máy bơm nước có đầy đủ các tính năng để sử dụng làm đài phun nước đẹp nhất, đúng với yêu cầu của chủ đầu tư mang lại sự hiệu quả. Vậy khi bạn chọn máy bơm bạn thường yêu cầu những tính năng sau của máy bơm mà bạn yêu cầu. Trong khuân khổ bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn dòng máy bơm đúng cách và nên chọn dòng máy bơm nước nào hợp lý nhất.

Đài phun nước

Đài phun nước sử dụng máy bơm tsurumi

   1. Những yêu cầu khi chọn dòng máy bơm đài phun nước.
   
– Máy bơm phải là dạng máy bơm chìm có thiết kế nhỏ gọn để có thể thiết kế một vị trí lắp đặt kín không bị ảnh hưởng đến thẩm mỹ của dài phun nước được lắp đặt thiết kế.
– Có công suất và cột áp lớn máy bơm được chọn phải là dòng máy bơm có chiều cao cột nước lớn, lưu lượng bơm cũng phải đáp ứng bơm lượng nước phù hợp đảm bảo cho đài phun nước có nguồn nước mạnh.
– Phải là sản phẩm có chất lượng tốt : Việc lắp đặt máy bơm chìm làm đài phun nước yêu cầu sản phẩm máy bơm có chất lượng tốt hoạt động liên tục không bị hư hỏng, Nếu trong thời gian dài không hoạt động máy bơm cũng không bị những lỗi như bị kẹt hay một số vấn đề nhỏ dẫn tới máy bơm không hoạt động được.
– Giá thành sản phẩm tốt : Với mức giá thành tốt đơn vị sử dụng chiếc máy bơm sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi chọn lựa một sản phẩm máy bơm đạt hiệu quả. Và giảm thiếu giá thành đầu tư cho một dự án. 

   2. Loại máy bơm nào đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật trên :
 
– Nổi tiếng là một dòng máy bơm chìm hiệu quả : Máy bơm Tsurumi Pump hiện nay là một thương hiệu máy bơm chìm có chất lượng tốt nhất, khả năng cách điện vượt trội đảm bảo tính vận hành hiệu quả nhất. Với dòng máy bơm chìm tsurumi lắp trong hệ thống đài phun nước chắc chắn khách hàng sẽ yêu tâm bới một sản phẩm chất lượng đến từ nhật bản.
– Với một dòng máy bơm chìm có công suất lớn : Tsurumi Pump có rất nhiều các sản phẩm có lưu lượng và cột áp khác nhau sẽ dễ dàng đáp ứng mọi dự án có quy mô lớn nhỏ khác nhau về đài phun nước.
– Tsurumi Pump là sản phẩm có xuất xứ tại nhật bản. Có rất nhiều các kiểm định chất lượng từ nơi sản xuất khi được cung cấp ra thị trường nước ngoài. Nên với sản phẩm Tsurumi khác hàng sẽ rất yên tâm về chất lượng đối với sản phẩm máy bơm nước này.
– Đối với mức giá thành mà máy bơm tsurumi phân phối tại việt nam. Chắc chắn khách hàng sẽ có mức giá hợp lý khi lựa chọn sản phẩm của hãng. Để đảm bảo dự toán của công trình.

Bơm đài phun nước

Lắp hệ đài phun nước

3. Nhà cung cấp tư vấn lắp đặt sản phẩm :
 – Là một đơn vị nhập khẩu chính hãng sản phẩm tsurumi tại việt nam. Công ty CP Matra quốc tế Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối, tư vấn, lắp đặt sản phẩm máy bơm thương hiệu Tsurumi Pump. Với đỗi ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình chắc chắn khách hàng sẽ có một đài phun nước ưng ý nhất. Đạt yêu cầu của chủ đầu tư, tư vấn giám sát. Nếu có yêu cầu tìm hiểu báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua số hotline : 0983.480.878

Xem thêm bài : Máy bơm chìm dùng cho bể cá