Chọn lựa dòng máy bơm nước sân vườn

  Trong cuộc sống ngày nay những ngôi nhà được thiết kế rất nhiều dạng biệt thự sân vườn, Biệt thự liền kề có các khu sân vườn thảm thực vật cùng với đó là những khuân viên cây xanh tạo tô điểm cho ngôi nhà xanh, đẹp phù hợp với cuộc sống đẳng cấp của chủ nhân. 

Máy bơm nước vườn cây

Máy bơm sân vườn

 

 Với việc có các khu sân vườn công việc tưới thảm thực vật, cắt tỉa, chăm sóc cũng là những công việc thường xuyên tạo vẻ đẹp tô điểm cho ngôi nhà lâu dài. Với các công việc tưới nước hiện nay người ta thường sử dụng các loại máy bơm phun sương, Phun tia chuyên dụng để tưới với ưu điểm của các dòng máy bơm này. Với mục đích tạo ra nguồn nước phun sương tránh ảnh hưởng dập nát hoa và cây cảnh. 

Máy bơm chìm

Máy bơm chìm vườn cây

 

Tìm hiểu thêm : Máy bơm nước hồ cá tiết kiệm điện

  Được thiết kế là một dòng máy bơm nước tưới cây chuyên dụng nên dòng máy bơm nước này có kết cấu nhỏ gọn dễ dùng. Và có thể hút nước một cánh nhanh chóng tạo lực mạnh. Và kết hợp một đầu phun sương tạo áp lực tốt nhất hiện nay.

 

 

 

Máy bơm nước áp lực thiết kế gọn nhẹ cho phép dễ dàng vận chuyển mọi nơi.

 

 

Model : CPP-800/CECPP800A
Công suất : 800W
Lưu lượng nước : 3.500 L / h
Phù hợp với nhiều nhu cầu nhà , nhà cao tầng và cung cấp nước vườn
Điện áp : 220V
Tự động ngắt điện trong trường hợp quá tải.
Đẩy cao max: 40m
Hút sâu : 8m
Trọng lượng máy : 7,8kg

Với dòng máy bơm hy vọng bạn sẽ thể chăm sóc một khu vườn tốt nhất. Có một khuân viên xanh trong một ngôi nhà thân yêu của bạn. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được thiết bị chăm sóc cây cảnh và có những thời gian thư thái bên khu vườn đẹp của bạn.

Tìm hiểu :  Máy bơm nước công nghiệp