Chọn hãng máy bơm nước thải nào đưa vào hồ sơ thầu

Việc thầu dự án xây dựng hiện nay đã được mở rộng tới rất nhiều cách doanh nghiệp, công ty xây dựng. Với nghành công nghiệp phát triển không ngừng nhà nước đầu tư rất nhiều các dự án xây dựng cơ bản hạ tầng và các dự án khai khoáng…….. Để chọn được nhà thầu đủ năng lực thầu và xây dựng thực hiện gói thầu các chủ đầu tư luôn xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn thầu. Đối với các nhà thầu ngoài tinh thần trách nhiệm, nhân lực, và nguồn lực tài chính còn có những vẫn đề liên quan đến việc quyết định lựa chọn thiết bị nào để đưa vào dự thầu tốt nhất.

Máy bơm nước thải

Máy bơm nước thải được chủ đầu tư chọn

 

Đối với những công trình cung cấp, xử lý nước thì câu hỏi đặt ra là nên chọn loại máy bơm nào phù hợp nhất phải đảm bảo các yêu cầu sau đây :

– Mức độ phổ biến của sản phẩm một sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi ngoài thị trường.
– Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm phải rõ ràng.
– Có các đặc điểm thông số kỹ thuật đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của chủ đầu tư.
– Có hồ sơ pháp lý sản phẩm tốt và được kiểm định chất lượng khi xuất xưởng, xuất xứ ( CO,CQ….)
– Mức giá thành sản phẩm phải hợp lý với gói thầu.

* Với 5 yêu cầu chọn lựa sản phẩm trên bạn phải có những am hiểu về thị máy bơm nước mới có thể lựa chọn được. Nhưng bạn là người mới chọn lựa hay lần đầu chọn lựa máy bơm nước thì bạn cần phải tìm hiểu. Và sau đây chúng tôi xin đưa ra một hãng máy bơm được các chủ đầu tư lựa chọn đáp ứng đầy đủ 5 yêu cầu trên. Với nội dung về sản phẩm như sau :
 
Trong số những hàng máy bơm nước thải hiện có trên thị trường thì dòng máy bơm mang thương hiệu Tsurumi Pump – Japan là dòng máy bơm nước thải được nhập khẩu tại Nhật Bản được khách hàng tin dùng và ưa chuộng trên toàn thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này có chất lượng và giá thành hợp lý, công suất cao, chất lượng đảm bảo.
 
 Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước thải có chất lượng tốt nhất với các dòng sản phẩm như: máy hút bùn; máy bơm nước thải; máy bơm cắt rác, máy thổi khí, ….. dùng cho hệ thống xử lý nước thải được trang bị với công suất và lưu lượng bơm phù hợp với mọi tiêu chuẩn của các công trình với yêu cầu kỹ thuật từ các chủ đầu tư.


Máy bơm nước thải
Máy bơm nước thải chịu axit

 
* Một số thông tin về dòng máy bơm nước thải Tsurumi
+ Có thiết kế dạng bơm chìm, thân bơm được đúc nguyên khối có kết cấu vững chắc và nhỏ gọn.
+ Có những loại máy bơm được kết hợp với bộ phụ kiện, thanh ray, khới nối nhanh……
+ Lưu lượng tương đối lớn, trung bình từ 30 – 2000 M3/h.
+ Cột áp suất được nâng cao lên tới 300 m
+ Cánh bơm có thiết kế bằng thép mạ crom, thân bơm bằng gang xám nên chống được sự ăn mòn.
+ Có các dòng máy bơm chuyên dụng, hút cát, bùn, cắt rác, và chịu axit.
 
* Ứng dụng của máy bơm nước thải Tsurumi
+ Bơm nước thải công nghiệp Tsurumi được dùng trong các nhà máy; xí nghiệp; khu dân cư; chung cư cao tầng; công trình công cộng…
+ Dự án thoát nước; sử dụng trong ngành xây dựng
+ Các hệ thống thoát nước của khu đô thị và thành phố lớn…
+ Trong các lĩnh vực khai mỏ, hầm lò, hay công trình xử lý nước mặt….

Bài viết liên quan chủ đề :
 – Lên ý tưởng thiết kế hệ thống máy bơm nước
 – Làm sao để chọn máy bơm nước thải đúng chủng loại
 
Nếu bạn có những dự án đang làm hồ sơ chào thầu có thể liên hệ chúng tôi để được cung cấp những hồ sơ liên quan đến hãng máy bơm tsurumi, Hay được cung cấp các thông tin về sản phẩm, mức độ giá thành thời gian giao hàng và những hình thức thanh toán cho công việc chào thầu hiệu quả hơn. Với những dựa án tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng được nhiều nhà thầu đưa ra thông tin chỉ định sản phẩm, hay được biết tới có rất nhiều cơ hội khi bạn đưa thông tin sản phẩm sẽ được chọn là đơn vị trúng thầu.
 
Hiện tại công ty chúng tôi đang là nhà cung cấp máy bơm chính hãng tại thị trường Việt Nam với đa dạng các loại sản phẩm máy bơm với chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu bài viết hay hãy vui lòng chia sẻ hoặc nhấn like. Xin cảm ơn

Nơi xuất bản
Phòng kinh doanh