Cánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Cánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm thả chìm rất đa dạng, chúng đa dạng về tất cả các ứng dụng chủng loại cũng như công suất. Với mỗi ứng dụng khác nhau chúng được thiết kế cánh khác nhau cho phù hợp các yêu cầu sử dụng.

Hiện nay đội ngũ kỹ thuật của Tsurumi không ngừng cải tiến, nghiến cứu mới để đưa ra các loại cánh chất lượng đảm bảo hiệu xuất hoạt động cho máy bơm được cao nhất.

Các loại cánh quạt của máy bơm nước chìm.

Hiện nay, cánh máy bơm chìm nước thải có các loại cánh quạt như: Cánh kín, cánh xoáy, cánh cắt, cánh đẩy cao, cánh nghiền và một số loại cánh bơm được thiết kế đặc biệt khác. Để chi tiết hơn thì chúng ta cùng theo dõi các loại cánh quạt máy bơm nước được dùng phổ biến nhất bên dưới đây nhé.

Cánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi

  1. Cánh bán hở (Semi – Open)

Ứng dụng trong thi công hố móng, xây dựng công trình, bơm thoát nước tầng hầm hoặc tạo thác cho đài phun nước. Đặc điểm của bơm chìm dòng cánh bán hở là lưu lượng nước và cột áp bơm ở mức trung bình..

Ta thường thấy loại cánh này trong các dòng máy Tsurumi: KTZ, KTZE, KTV, SQ, SFQ

  1. Cánh kín ( Cloes)

Là loại cánh thông dụng nhất hiện nay. Có thiết kế dạng kín, phía trong có rãnh để cho nước vào. Chủ yếu được dùng trong các máy bơm nước thông thường, bơm công nghiệp cấp nước 1 tầng cánh. Dòng bơm cánh kín có giá thấp, bơm nước bền, khỏe nhưng lại dễ bị hỏng máy bơm nếu như nguồn nước có lẫn rác hoặc cát.

Lưu lượng của dòng bơm cánh kín không nhiều do lượng nước đưa qua ít, tuy nhiên đổi lại cột áp của bơm cực cao. Với bộ Tandem Kit – bơm nối bơm thì cột áp có thể đạt đến 245m

Ta thường thấy loại cánh này trong các dòng máy Tsurumi: LH, LH-W, GSZ-4, GSZ-6..

  1. Cánh hở ( Channel)

Dùng nhiều trong nước thải công nghiệp nặng, bơm cánh hở cho phép vật rắn kích thước lớn lên tới không gây hiện tượng tắc nghẽn hay kẹt hoặc gẫy cánh.

Bơm nước thải dòng model B được sử dụng rộng rãi nhất về cánh hở này. Dải công suất đa dạng phù hợp cho nhiều quy môi công trình khách nhau.

>>> Bơm chìm có cánh hở : Bơm nước thải Series B

  1. Cánh xoáy ( Voxter)

Cánh bơm có dạng các rãnh xoáy theo một hướng. Được gọi là cánh bán hở nên sử dụng trong máy bơm nước thải và có thể bơm được bùn hoặc nước lẫn bùn, nước lẫn các tạp chất rác nhỏ và nước lắng tù đọng máy vẫn có thể hút được mà không bị tắc nghẹn máy bơm. Tuy nhiên bơm dòng cánh xoáy không thể bơm được nước thải có lẫn rác.

Ta thường thấy loại cánh này trong các dòng máy Tsurumi: U, UZ, PU, PUA, PUW, LSC, LSP, HS, HSR…..

  1. Cánh cắt (Cutter)

Chuyên dùng trong việc cắt vật liệu dẻo hay các vật liệu dài, Những môi trường nước thải có lẫn phế phẩm như lon coca, vải, áo, tóc, nilon, quần áo…nếu sử dụng những dòng bơm nêu trên sẽ bị kẹt và gẫy cánh, trục bơm. . Dòng bơm này được trang bị cánh cắt và phần rãnh cắt nên có thể cắt vật liệu ra từng miếng nhỏ để máy bơm có thể hút và xử lý hiệu quả nhất.

Dòng bơm model C là dòng tiêu biểu sử dụng cánh cắt mạ lớp Tungsten Carbin – kim loại cứng thứ 4 thế giới.

  1. Cánh đẩy cao. ( High head)

Phù hợp với bơm Nước sạch, nước mưa, nước thấm. Thích hợp cho các ứng dụng trong nông nghiệp, thủy lợi và nuôi cá. Thủy lực của máy bơm đẩy với áp suất cao.

>>> Bơm nước thải : dòng bơm đẩy cao

Ngoài ra Tsurumi còn có dòng sản phẩm sử dụng thêm cánh khuấy nơi Những môi trường chứa bùn thải lắng chặt lâu ngày, những dòng bơm trên chỉ có khả năng hút nước thải kèm vật rắn lơ lửng. Với dòng bơm chìm cánh khuấy, bản chất là bơm sử dụng kết hợp 2 kiểu cánh: cánh bán hở kèm cánh khuấy. Cánh khuấy đánh tơi bùn trước khi bơm hút, giúp việc xử lý bùn đặc, bùn dạng sệt hay bùn lẫn đất sét một cách dễ dàng.

Các sản phẩm như: KRS – Slurry, KTD, KTV – Slurry, HSD, GPN, NKZ, GSD.

 

Cần thêm bất cứ thông tin gì liên quan tới các sản phẩm bơm Tsurumi liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ – Đơn vị nhập khẩu Tsurumi ủy quyền của hãng.

Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0982 808 471 / 0975 376 282

Email: matraquocte6@gmail.com

Phân phối máy bơm