Cách chọn máy bơm nước hố móng

Chọn máy bơm chìm hố móng phục vụ thi công.

Trong công cuộc phát triển nền kinh tế nhưu cầu về điện ngày càng nâng cao. Nên việc phát triển các nhà máy thủy điện nhiệt điện này càng nhiều về số lượng cũng như quy mô của dự án. Việc thi công hầm móng đầu tiên của dự án là công việc khó khăn nhất nó yêu cầu một độ chính xác và chất lượng tốt nhất để đảm bảo mức độ chất lượng tôt  nhất của công trình. vì vậy việc lựa chọn máy bơm nước hố móng hết sức quan trọng.

máy bơm nước hố móng tsurumi

 

Với lượng nước nhiều như vậy, việc chọn máy bơm hố móng phải đáp ứng được những yêu cầu của công việc về tình linh động, chất lượng tốt nhất, khả năng chịu được sự mài mòn của cát. sỏi. Vì vậy việc lựa chọn máy bơm cần được tuân thủ các yếu tố sau :

– Máy bơm hố móng là dạng máy bơm chìm có khả năng tháo lắp và di chuyển linh hoạt, tiện lợi trong công việc di chuyển máy bơm trong công trình.
– Máy bơm cần chịu được mài mòn, vì trong nước hố móng thương lẫn các tạp chất trong nước, như bùn, cát sỏi, dễ gây mài mòn cánh cho những máy bơm bình thường được thiết kế để bơm nước sạch.
– Máy bơm cần đáp ứng được lưu lượng cột áp đủ lớn để đáp ứng những nhưu cầu của dự án. Đảm bảo tính kỹ thuật tốt nhất.
– Chất lượng sản phẩm là vân đề luôn được quan tâm, máy bơm của các công trường thương được sử dụng, nên tính tuổi thọ của máy bơm bị giảm xuống, nhưng những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc của nhận bản, hoặc italy luôn là những sản phẩm đi đầu với chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.
– Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm, sản phẩm bơm nước hố móng được công ty Matra Quốc Tế phân phối sẽ có những sản phẩm với giá thành tốt nhất tại thị trường máy xây dưng việt nam.

Như vậy việc lựa chọn máy bơm hút bùn nước thải hố móng cần những sự lựa chọn và tư vấn tốt nhất.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
Đc : 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
PKD : Mr. Trường – 0975 376 282

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.