Cách bảo trì hệ thống bình tích áp Varem

Trong tay chúng tađang có một bình tích áp varem nhưng chúng talại băn khoăn không biết nên   hưởng dụng sao cho đúng cách, bảo dưỡng chúng làm sao thì bài viết hôm nay chúng ra sẽ cùng tìm hiểu cách hưởng dụng bảo dưỡng bình tích áp varem

Bình tích áp varem

Bình tích áp

-Việc hưởng dụng bình tích áp
  Có nhiều câu hỏi được đặt ra rằng nên để bình tích áp ở đâu ? Đặt sức ép ở mức nào là lý tưởng?
    + Khi lắp cài đặt phải được đặt bằng phẳng, khô thoáng và ngăn chặn mọi tác động của môi trường đặc biệt lưu ýlà ánh nắng vì ánh nắng có khả năng làm bình nóng lên và phát nổ.
Bình tích áp varem
    +Không được phép đặt  sức ép quá mức giới hạn do nhà sản xuất đưa ra (phụ thuộc vào thể tích bình)
    +Bình thường  bình tích áp được lắpvới máy bơm để đáp ứng nguồn nước cho các khu đông dân cư, nhà máy sản xuất . Nên việc chọn bình tích áp thích hợp là rất quan trọng để tránh sự cố vỡ bình xảy ra.
    + Đặc biệt khi phát hiện có vết nứt  trên vỏ bình, gỉ sắt thì chúng ta cần thay mới ngay tức thì để đểm bảo an toàn khi hưởng dụng.

Ruột bình tích áp
Ruột bình tích áp

– Bảo dưỡng bình tích áp
    + Cần tránh để bình ngoài trời , nếu như để ngoài trời và có mái che bạn phảithường xuyênvệ sinh vỏ bình đẻ tránh có tình trạng gỉ sét gây ra hư hỏng.
Ruột bình tích áp
    + Liên tụckhiểm tra ruột bình xem có bị rạn nứt hay rách . Lưu ý : tháo van an toàn xả hết khí trước khi tháo ruột kiểm tra.
    +  Nếu như ruột bình cần phải thay thế . Chúng ta có thểmang lạicửa hàng thay thế hoặc {có thể  tham khảo bài viết sau đây: Hướng dẫn cách thay thế ruột bình tích áp.
Nội dung bài viết được tham khảo tại : Hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng bình tích áp