Thông tin sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi

Là dòng máy bơm chìm có xuất xứ từ japan máy bơm tsurumi được các công ty xây dựng nhật bản ưu chuộng khắp thế giới luôn được sử dụng để hút những loại nước thải, nước công nghiệp và hóa chất có nồng độ đậm đặc cao. 

Hiện nay ở việt nam máy bơm nước thải tsurumi hiện là dòng máy bơm nước được ưa chuộng nhật luôn đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất mà họ yêu cầu, Tiêu biếu các tập đoàn xây dựng của nhật bản tư, Taisey, penta - toa, .......... Luôn sử dụng trong các công trình của họ.

Các dự án chúng tôi cung cấp dòng máy bơm tsurumi như dự án nhà ga T2 sân bay nội bài, Khu thông tin máy tính long biên, và rất nhiều các cầu cảng khắp việt nam. Để đảm bảo máy bơm có đảm bảo chất lượng và là hàng chính hãng, cần lựa chọn các nhà cung câp sản phẩm tốt nhất các đơn vị cung cấp độc quyền của hãng tsurumi tại việt nam.


Máy bơm nước thải tsurumi nhập khẩu

 


Quy các dòng máy bơm tsurumi :
- Tsurumi là dòng máy chủ yếu là bơm chìm, chuyên sử dụng trong nghành xử lý nước thải, xử lý bùn, bơm nước thải công trình xây dựng.
- Là dòng máy bơm chìm đa dạng nhất, các dòng máy này thường là dạng máy bơm được các chất thải rắn như, cát, bùn, sỏi với đường kính dưới 2 cm. 

Bạn cần sử dụng máy bơm chìm cho công trình lựa chọn tốt nhất là dòng máy bơm tsurumi sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật mà bạn yêu cầu.

 

 

Nhà cung cấp sản phẩm chính hãng tại thị trường việt nam.
Công ty CP Matra quốc tế
Đc : 238 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Ms. Hồng - 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

 

 

 

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác