Bình tích áp Varem - Kiểm tra và khắc phục sự cố của ruột bình tích áp

Cách kiểm tra ruột bình tích áp Varem bị hỏng và khắc phục

     Bình  tích áp là bình làm việc với nguyên tắc nén áp xuất, dụ trữ năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết. 
    Vậy bình tích áp ứng dựng để làm gì, cách bảo quản bình tích áp ra sao sẽ làm vấn đề đáng quan tâm của quý khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm. Với công ty Matra quốc tế sẽ hướng dẫn từng chi tiết về chiếc bình tích áp varem để quý khách hàng có thể tin cậy về sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

Bình tích áp Varem 100l

Cách kiểm tra khi ruột bình tích áp Varem bị hỏng

Hiện nay, bình tích áp Varem được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong hệ thống thủy lực, hệ thống máy bơm nước công nghiệp, nông nghiệp và gia đình. Khi sử dụng bình tích thì không thể tránh khỏi những sự cố với ruột như do rạn nứt, thủng ruột bình. Khi gặp sự cố như vậy, chúng ta cần sử lý như thế nào?
Ruột bình tích áp Varem là phụ kiện đi kèm không thể thiếu khi mua bình tích áp. Ruột có thể được gắn cố định hoặc có thể thay thế khi bị hỏng.
- Ruột bình tích áp Varem thường được chế tạo bằng cao su tổng hợp EPDM (là nhựa tổng hợp) có thể chịu được nhiệt độ từ -10 đến 99 0.
- Khi thay đổi áp lực nước, các khối không khí trong ruột bình sẽ nở ra. Cần cài đặt áp lực của đồng hồ và rơ le theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất để tránh ruột bình rạn nứt đột ngột do thay đổi áp lực.

Trích dẫn: http://binhtichapvarem.vn

 

Khắc phục sự cố hỏng ruột bình tích áp Varem

Ruột bình tích áp Varem

+ Kiểm tra không khí trong ruột bình tích áp Varem
- Thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất .
- Nhờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra và đánh giá bình giúp đỡ.
- Gõ nhẹ vào thành bình để kiểm tra mức nước trong ruột bình.
+ Kiểm tra vấn để tràn nước trong bình tích áp Varem
Bình tích áp được gọi là ngập nước nếu nó hoàn toàn đầy nước hoặc c