Khớp nối nhanh cho bơm chìm

Giá: Liên hệ

Giá trị khách hàng nhận được từ Matra Quốc Tế

 • ☑ Bảo hành 12 tháng đối với mọi sản phẩm tại MATRA
 • ☑ Cam kết không hàng giả, nếu sai phạm hoàn tiền 200%.
 • ☑ Miễn phí tư vấn, khảo sát, báo giá cạnh tranh.
 • ☑ Miễn phí vận chuyển trong khu vưc nội thành Hà Nội.
 • ☑ Minh bạch, khách hàng có thể đến để xem sản phẩm tại công ty chúng tôi.
 • Mã sản phẩm:
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Nơi sản xuất: G7
 • Nhà phân phối: Cty CP Matra Quốc tế

Mô tả

Thông tin sản phẩm

Khớp nối nhanh cho máy bơm chìm hay còn có tên gọi khác là Auto coupling là thiết bị như thế nào ?

Đó là một bộ thiết bị giúp cho máy bơm chìm có thể tự định vị vào vị trí lắp và ăn khớp với giá đỡ bơm ở phía dưới hố ga hoặc vị trí đặt máy bơm đã được cố định từ trước đó.

Theo đúng quy định và tiêu chuẩn của các hãng sản xuất khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải chúng ta lên lắp cùng khớp nối nhanh bởi lẽ.

Khớp nối nhanh có những ưu điểm vượt trội mà chúng ta không thể bỏ qua đó là.

1, Lắp khớp nối nhanh nước sạch hay bẩn không quan trọng vì bơm được kéo lên theo thanh trượt chúng ta không phải tiếp xúc với nước.

2, Khi bơm có sự cố dù nước đang đầy chúng ta vẫn kéo bơm lên kiểm tra được bình thường. Việc kéo bơm lên dựa vào 2 thanh trượt ( thanh dẫn hướng ) đã lắp sẵn khi lắp đặt máy bơm từ ban đầu. Khi sửa bơm xong bơm được thả vào đúng vị trí và tự động ăn khớp đảm bảo kín khít khi bơm chạy. Nếu không có bộ khớp nối nhanh thì chúng ra không biết chính xác vị trí của bơm, phải hút cạn nước bẩn mới có thể kéo máy bơm lên để sử lý … và rất nhiều nhược điểm nữa. Đối với hố bơm lắp khớp nối nhanh khách hàng phải để ý đến đầu đẩy của bơm để đảm bảo khớp được lắp đúng vị trí. Không phải gia công thêm. 

No alt text provided for this image

Hướng dẫn lắp đặt chi tiết khớp nối nhanh cho máy bơm chìm Tsurumi

Trước khi lắp đặt cần phải kiểm tra các thiết bị đã đủ để lắp đặt hệ thống máy bơm chưa. Đã có thanh ray ( Thanh dẫn hướng ), ngàm trên – ngàm dưới, khớp nối và dây xích chưa. Ngoài ra để kết nối thêm với đầu ra của nước thải chúng ta cần phải có thêm các thiết bị như ống xả ( phụ thuộc vào kích thước họng ra của từng máy bơm ) Mặt bích, Bulong, ốc, chênh, gioang…. Để hoàn thiện bộ hút đẩy của máy bơm.

Nếu đã có đủ các thiết bị cần thiết ta tiến hành lắp đặt :

– Cố định khớp nối theo phương nằm ngang tại đáy bể bằng Bulong neo, nếu đặt khớp nối ngang sẽ làm cho hệ thống máy bơm hoạt động kém hiệu quả và dễ dàng gặp sự cố. Tiếp theo ta đấu nối ống xả máy bơm, ống xả được kết nối bằng mặt bích cũng rất dễ dàng để lắp đặt, khi đã lắp đặt xong ống xả, bước tiếp theo sẽ lắp đặt thanh ray ( thanh dẫn hường ) vào khớp nối nhanh và được cố định phía trên đầu bằng ngàm trên ( giá đỡ ) rất chắc chắn .

Để hiểu rõ hơn ta chia ra các bước lắp đặt khớp nối nhanh cho máy bơm chìm như sau :

Bước 1 : Đặt khớp nối cố định tại vị trí thiết kế ( bắt bulong neo để ổn định khớp )

Bước 2 : Lắp ống xả vào mặt bích của khớp nối

Bước 3 : Lắp thanh dẫn hướng vào khớp và cố định bằng ngàm trên .

Bước 4: Lắp ngàm dưới vào máy bơm.

Bước 5 : Lắp dây xích vào máy bơm tại các điểm chờ nhà sản xuất đã chờ sẵn.

Bước 6 : Thả máy bơm. ( Lưu ý khi thả máy bơm phải thả theo phương thẳng đứng ) Thả từ từ máy bơm cho tới khi máy bơm tự khớp với khớp nối đã cố định trước đó. 

Chú ý lên làm theo hướng dẫn khi kéo bơm lên và hạ bơm xuống.

Khi kéo hoặc thả máy bơm tuyệt đối không được dùng cáp điện của động cơ để kéo bơm, tránh hư hai đứt cáp bên trong cuộn dây.

Trong trường hợp nâng bơm lên hoặc bơm bị vướng không thể nâng hạ theo dọc trọc thanh dẫn hướng thì không được phép kéo dây xích quá mạnh mà nên cần nới lỏng ra. Sau đó dịch chuyển máy bơm kéo bơm lên một cách từ từ tránh làm hỏng máy bơm.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng khớp nối nhanh cho bơm nước thải Tsurumi.

+ Lắp khớp nối nhanh cho bơm nước bẩn có ảnh hưởng gì không?

Việc lắp khớp nối nhanh sử dụng cho bơm nước bẩn không gây ảnh hưởng gì. Bời vì bơm sẽ được kéo lên theo thanh trượt. Chúng ta sẽ không tiếp xúc với nước.

+ Mực nước cao có ảnh hưởng gì không?

Khi nước đầy lên do nguyên nhân nào đó, việc đưa máy ra khỏi nguồn nước để kiểm tra vẫn có thể thực hiện bình thường không ảnh hưởng gì.

+ Khi bơm hỏng thì xử lý thế nào?

Việc kéo bơm lên sẽ dựa trên 2 thanh trượt đã được lắp đặt sẵn từ ban đầu. Khi sửa bơm xong, cần thả bơm đúng vị trí vào các rãnh ăn khớp với nhau, đảm bảo kín khít khi bơm hoạt động.

+ Địa chỉ nào sản xuất hay phân phối khớp nối nhanh uy tín không ?

Công ty Matra Quốc Tế là nhà nhập khẩu và phân phối khớp nối nhanh Tsurumi tại Việt Nam, đây là công ty cực kỳ uy tín vì đã được Ủy Quyền từ hãng Tsurumi – Nhật Bản. Liên hệ theo  số hotline : 0975 376 282 được tư vấn lựa chọn nhé.

Với bơm chìm Tsurumi có các khớp nối nhanh cho bơm chìm như sau : 

+ Bơm chìm cánh xoáy Series U dùng : TOK4-A ( Việt liệu bằng nhựa cao cấp, 1 bộ bao gồm các phụ kiện như: chân đế, ngàm trên, ngàm dưới, bulong, long đen, ma ni, dây xích ) 

+ Bơm chìm cánh hở Series B dùng : 

 • Công suất từ 0.4kw đến 0.75kw dùng : TOS3-50 ( Việt liệu bằng gang, 1 bộ bao gồm các phụ kiện như : chân đế, ngàm trên, ngàm dưới, bulong, long đen, ma ni, xích treo bơm )
 • Công suất 1.5kw dùng : TOS3-80-80 ( Việt liệu bằng gang, 1 bộ bao gồm các phụ kiện như : chân đế, ngàm trên, ngàm dưới, bulong, long đen, ma ni, xích treo bơm )
 • Công suất từ 2.2kw đến 3.7kw dùng : TOS3-80-100 ( Việt liệu bằng gang, 1 bộ bao gồm các phụ kiện như : chân đế, ngàm trên, ngàm dưới, bulong, long đen, ma ni, xích treo bơm )
 • Công suất từ 5.5kw đến 11kw dùng : TOS3-100-100 ( Việt liệu bằng gang, 1 bộ bao gồm các phụ kiện như : chân đế, ngàm trên, ngàm dưới, bulong, long đen, ma ni, xích treo bơm )
 • Còn lại các công suất khác tùy thuộc vào họng xả máy bơm như: họng xả 150mm dùng TOS3-150, họng xả 200mm dùng TO200, Họng xả 250mm dùng TO250, họng xả 300mm dùng TO300…..

+ Bơm chìm thân nhựa + Inox Series PU dùng : TOK4-P ( Vật liệu bằng nhựa cao cấp, 1 bộ bao gồm các phụ kiện như : chân đế, ngàm trên, ngàm dưới, bulong, long đen, ma ni, dây xích )

Để đặt hàng những bộ khớp nối nhanh được sản xuất tại Nhật Bản hoặc tại Việt Nam xin liên hệ : 0975 376 282/ 0982 808 474 hoặc Email: matraquocte6@gmail.com.

>>> Cùng xem máy bơm được lắp đặt khớp nối nhanh : Tại đây